Phiên dịch điều tra thị trường

Phiên dịch điều tra thị trường tại Dịch thuật 24/7 uy tín, chất lượng cao và chi phí phù hợp

Trong hoạt động kinh doanh, phương pháp điều tra thị trường là một hoạt động quan trọng, tất yếu mà bất cứ doanh nghiệp nào muốn đầu tư vào một lĩnh vực, một thị trường nào đó cũng phải quan tâm và chú ý đến, thậm chí đầu tư rất nhiều công sức để tìm hiểu thị trường nhằm có những định hướng, những phương án cụ thể để đầu tư, để hợp tác, để có chiến lược kinh doanh cụ thể. Nhất là trong giai đoạn hiện nay, việc mở rộng giao lưu kinh tế với các nước trên thế giới, Việt Nam đang là những đối tác quan trọng, đối tác tiềm năng của những nhà đầu tư đến từ nước ngoài và cũng đang có xu hướng đầu tư hợp tác ra nước ngoài, chính vì vậy công việc phiên dịch điều tra thị trường cũng từ đó mà hình thành và dần trở thành một khâu quan trọng trong hoạt động của các tổ chức doanh nghiệp muốn tìm hiểu trước thị trường mà mình muốn đầu tư, giao kết.

Phiên dịch 24/7 với lợi thế có trong tay đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, xử lý tính huống nhanh nhạy, nắm vững kiến thức ở lĩnh vực mà khách hàng quan tâm, có kỹ năng tổng hợp, marketing, đánh giá thị trường, nghiên cứu về sản phẩm và các đối thủ cạnh tranh, đồng thời có nhiều phiên dịch viên đã từng học tập và sinh sống tại nước ngoài nên việc phát âm rất chuẩn với văn phong bản xứ của đối tác mà khách hàng hợp tác, lại tận tâm với nghề, Phiên dịch 24/7 khẳng định sẽ cung cấp những phiên dịch viên điều tra thị trường với nhiều ngôn ngữ trên thế giới, với nhiều lĩnh vực khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn và thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Phiên dịch 24/7.

Giới thiệu về phiên dịch điều tra thị trường

Trước hết nghiên cứu thị trường là một trong những công đoạn giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp thâm nhập thị trường, tìm hiểu thị hiếu khách hàng trước khi đưa ra sản phẩm, dịch vụ của mình. Trong hoạt động kinh doanh việc nghiên cứu thị trường là hoạt động mà công ty nào cũng chú ý đến để nắm bắt được tình hình, đặc điểm mà thị trường mình đang hướng tới nhất là thị trường ở nước ngoài. Và kết quả của việc nghiên cứu thị trường là yếu tố để quyết định cho việc lựa chọn thị trường, đưa ra chiến lược kinh doanh và phương án kinh doanh sát với thực tế nhất tạo cơ hội thành công nhất.

Phiên dịch nghiên cứu thị trường hiện nay đang là một trong những loại hình phiên dịch được rất nhiều cá nhân, tổ chức để ý đến nhất là các doanh nghiệp có liên kết hợp tác đầu tư với các đối tác là người nước ngoài.

Người phiên dịch điều tra thị trường phải có người có thời gian công tác trong lĩnh vực phiên dịch lâu năm, sử dụng ngôn ngữ thuần thục, am hiểu về kinh doanh và Marketing, Nhiệm vụ của người phiên dịch chính là làm cầu nối giữa nhân viên khảo sát thị trường và khách hàng bởi phiên dịch viên là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp doanh nghiệp có cái nhìn đúng về vấn đề mình cần tìm hiểu, từ đó giúp doanh nghiệp đưa ra được lựa chọn chính xác nhất. Đến với phiên dịch điều tra thị trường của Phiên dịch 24/7 sẽ mang đến cho bạn dịch vụ phiên dịch nghiên cứu thị trường giúp bạn dễ dàng tiếp cận thị trường để từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh lâu dài và đạt được thành công.

Phiên dịch điều tra thị trường với đội ngũ phiên dịch tại Phiên dịch 24/7
Phiên dịch điều tra thị trường với đội ngũ phiên dịch tại Phiên dịch 24/7

Phiên dịch điều tra thị trường với đội ngũ phiên dịch tại Phiên dịch 24/7

Phiên dịch 24/7 với đội ngũ phiên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với thế mạnh: Chuẩn giọng bản xứ, xử lý nhanh thông tin có kiến thức trong lĩnh vực mà bạn đang tìm hiểu, năng động, sử dụng ngôn ngữ thuần thục, xử lý tình huống linh hoạt, am hiểu tất cả các lĩnh vực chuyên ngành và nhất là được đào tạo bài bản, chính quy, tâm huyết với sự phát triển của Công ty và của khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó công việc phiên dịch điều tra thị trường cho Phiên dịch 24/7.

Phiên dịch 24/7 chuyên cung cấp các dịch vụ phiên dịch đa dạng các loại ngôn ngữ, lên đến hơn 30 ngôn ngữ trên thế giới với chi phí phù hợp để quý vị có thể tham khảo, cân nhắc và lựa chọn. Với dịch vụ phiên dịch đảm bảo chất lượng, chúng tôi tự tin là nơi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ phiên dịch đảm bảo chất lượng tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

Cam kết hoạt động của Dịch thuật 24/7

Khi bạn đang muốn tìm một phiên dịch nghiên cứu thị trường để giúp doanh nghiệp mình tìm hiểu thị trường và nắm bắt tâm lý khách hàng, từ đó đưa ra chiến lược marketing, quảng cáo hay phân phối sản phẩm, hãy đến với Phiên dịch 24/7, chúng tôi cam kết:

– Top nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp NHẤT tại Việt Nam

– Nhân sự giỏi, trình độ, năng lực, chuyên ngành cao

– 100% phiên dịch viên đã vượt qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt về năng lực chuyên môn và được đào tạo bài bản về kỹ năng phiên dịch – giao tiếp.

– Đảm bảo có nhân sự dự phòng (backup) trong trường hợp phiên dịch chính có sự cố đột xuất.

– Tuân thủ chặt chẽ quy trình quản lý và kiểm định chất lượng theo chuẩn Quốc tế

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng ngay lập tức hoặc sau 5 phút

– Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu và ngân sách doanh nghiệp.

– Chúng tôi đã cung cấp hàng trăm phiên dịch viên với nhiều dạng phiên dịch cho các sự kiện ở đa dạng quy mô và nhận được sự tin tưởng bởi các công ty tổ chức sự kiện trong nước, Tập Đoàn đa Quốc gia, các tổ chức có uy tín trên thế giới.

– Nội dung phiên dịch chuẩn xác.

– Ngôn ngữ phiên dịch da dạng.

– Rõ ràng, truyền tải đúng nội dung của diễn giả.

– Giá cả tốt nhất thị trường, thanh toán linh hoạt.

– Quý khách được phục vụ chuyên nghiệp nhất.

– Cung cấp dịch vụ 24/24, Tất cả dịp lễ, tết.

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch điều tra thị trường lớn ở Hà Nội và TPHCM, Phiên dịch 24/7 với đội ngũ phiên dịch viên tận tình, chu đáo, giỏi chuyên môn và nhất là có nhiều đam mê với nghề phiên dịch, có đầu óc phân tích đánh giá thị trường hiệu quả nhất chắc chắn chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy trong các dự án mà quý khách quan tâm và muốn tìm hiểu để đầu tư.

Liên hệ tư vấn: Dịch thuật Tài liệu 24/7.

ĐT: 0948.620.222

Email: dichthuattailieu247@gmail.com

Địa chỉ: Số 120 Trần Bình – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

 

Đọc thêm
  • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

  • Hotline tư vấn
  • Báo giá dịch thuật