Phiên dịch đàm phán

Phiên dịch đàm phán tại Dịch thuật 24/7 chất lượng cao tại Hà Nội và TPHCM

Những năm gần đây, Việt Nam mở rộng quan hệ ngoại giao với các nước trên thế giới, thu hút nhiều người nước ngoài đến Việt Nam hợp tác, đầu tư, học tập, nghiên cứu, dẫn tới nhu cầu về lực lượng phiên dịch dưới nhiều hình thức tăng cao, đặc biệt là hình thức phiên dịch đàm phán đang là mảnh đất màu mỡ, đầy tiềm năng cho các đơn vị phiên dịch khai thác. Đây là một nghề nghiệp đầy hấp dẫn với những người thực sự yêu thích ngôn ngữ và có niềm đam mê lớn với nghề phiên dịch. Và phiên dịch đàm phán tại Dịch thuật 24/7 tự tin cung cấp dịch vụ phiên dịch đàm phán uy tín, chất lượng góp phần tạo mối quan hệ hợp tác, đầu tư của các tổ chức, doanh nghiệp trong nước với các đối tác nước ngoài.

Dịch thuật tài liệu 24/7 luôn đảm bảo chất lượng của mỗi hoạt động phiên dịch đàm phán: Dịch đúng, dịch đủ, dịch chuyên nghiệp và nhạy bén. Với đội ngũ phiên dịch viên được đào tạo chính quy, có nhiều kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống, có kiến thức sâu rộng về pháp luật và xã hội, Dịch thuật 24/7 là một trong những đơn vị phiên dịch nhiều ngôn ngữ được đánh giá cao ở thị trường Hà Nội và TPHCM.

Phiên dịch đàm phán tại Dịch thuật 24/7 chất lượng cao tại Hà Nội và TPHCM
Phiên dịch đàm phán tại Dịch thuật 24/7 chất lượng cao tại Hà Nội và TPHCM
  1. Giới thiệu về Phiên dịch đàm phán.

Đàm phán là phương thức cơ bản để các bên có thể đạt được mong muốn từ phía bên kia, đó là qua trình giao tiếp để đạt được thỏa thuận giữa các bên có quyền và nghĩa vụ liên quan với nhau.

Phiên dịch đàm phán là một dịch vụ phiên dịch giúp các cá nhân, tổ chức đạt được các thỏa thuận trong công việc của mình. Trong cuộc đàm phán, hội nghị của các tổ chức, các doanh nghiệp là người nước ngoài người phiên dịch đàm phán có vai trò quan trọng trong sự thành công của hội nghị, đàm phán các hợp đồng hợp tác kinh doanh, các dự án đầu tư,..chính vì vậy người phiên dịch đàm phán phải có đầu óc phản xạ nhanh, đôi khi còn phải biết xen vào một vài chi tiết tạo hiệu ứng hài hước nhằm giảm bớt sự căng thẳng của buổi đàm phán, hội thảo mà phải thật sự khéo léo để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Công ty.

 2. Lý do quý khách lựa chọn Phiên dịch đàm phán tại Dịch thuật tài liệu 24/7

Phiên dịch đàm phán là điều quan trọng cho sự thành công của một cuộc đàm phán, thương thảo, hội nghị ký kết hợp đồng, hợp tác đầu tư,… vì một trong những mục tiêu chính là truyền đạt thông tin chính xác và hiệu quả cho hai bên đối tác thấu hiểu và đạt được kết quả đàm phán. Hiểu được vấn đề đó, Dịch thuật 24/7 đã xây dựng một đội ngũ phiên dịch giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm trong nghề, trình độ đào tạo chính quy, luôn lấy đạo đức nghề nghiệp làm kim chỉ nam cho hoạt động, hết lòng sự sự phát triển chung của công ty,.. chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ những khách hàng từ phiên dịch đàm phán, phiên dịch cabin, phiên dịch dự án,…với chất lượng tốt nhất và đa dạng các loại ngôn ngữ phiên dịch nhất.

Dịch thuật tài liệu 24/7 luôn đảm bảo chất lượng của mỗi hoạt động phiên dịch đàm phán: Dịch đúng, dịch đầy đủ, dịch chuyên nghiệp, linh hoạt và nhạy bén với mọi loại hình phiên dịch.

Phiên dịch đa ngôn ngữ của Dịch thuật 24/7 với quy trình phiên dịch đảm bảo chất lượng, tự tin là nơi cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ phiên dịch đảm bảo chất lượng tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất, góp phần vào sự thành công trong công tác đàm phán của đơn vị bạn với các đối tác.

3.Cam kết hoạt động của Dịch thuật 24/7

Phiên dịch viên tại Dịch thuật 24/7 cam kết:

– Top nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp NHẤT tại Việt Nam

– Nhân sự giỏi, trình độ, năng lực, chuyên ngành cao

– 100% phiên dịch viên đã vượt qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt về năng lực chuyên môn và được đào tạo bài bản về kỹ năng phiên dịch – giao tiếp.

– Đảm bảo có nhân sự dự phòng (backup) trong trường hợp phiên dịch chính có sự cố đột xuất.

– Tuân thủ chặt chẽ quy trình quản lý và kiểm định chất lượng theo chuẩn Quốc tế

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng ngay lập tức hoặc sau 5 phút

– Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu và ngân sách doanh nghiệp.

– Chúng tôi đã cung cấp hàng trăm phiên dịch viên với nhiều dạng phiên dịch cho các sự kiện ở đa dạng quy mô và nhận được sự tin tưởng bởi các công ty tổ chức sự kiện trong nước, Tập Đoàn đa Quốc gia, các tổ chức có uy tín trên thế giới.

– Nội dung phiên dịch chuẩn xác.

– Ngôn ngữ phiên dịch da dạng.

– Rõ ràng, truyền tải đúng nội dung của diễn giả.

– Giá cả tốt nhất thị trường, thanh toán linh hoạt.

– Quý khách được phục vụ chuyên nghiệp nhất.

– Cung cấp dịch vụ 24/24, Tất cả dịp lễ, tết.

Trên đây là một số lý do minh chứng cho việc lựa chọn Dịch thuật 24/7 là bạn đồng hành trong các cuộc đàm phán của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, phục vụ tốt nhất

Liên hệ tư vấn: Dịch thuật 24/7.

ĐT: 0948.620.222

Email: dichthuattailieu247@gmail.com

Địa chỉ: Số 120 Trần Bình – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

 

Đọc thêm
  • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

  • Hotline tư vấn
  • Báo giá dịch thuật