Phiên dịch tháp tùng

Dịch thuật 24/7 cung cấp phiên dịch viên cho Phiên dịch tháp tùng chuyên nghiệp số 1

Với việc đề cao uy tín cũng như chất lượng phiên dịch là mục tiêu cho hoạt động của mình, Dịch thuật 24/7 là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch nhiều thứ tiếng, nhiều lĩnh vực khác nhau và đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, chất lượng, bởi hầu hết phiên dịch viên đều tốt nghiệp ở các trường danh tiếng trong và ngoài nước.

Đội ngũ phiên dịch viên của Dịch thuật 24/7 tác phong chuyên nghiệp, kỹ năng trình bày và giao tiếp trước đám đông tốt, kiến thức trình độ chuyên môn cao, xử lý tình huống nhanh nhạy, am hiểu văn hóa bản địa, thời gian làm việc phiên dịch lâu năm, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp luôn đặt lên hàng đầu…hội tụ các yếu tố đó, Dịch thuật 24/7 tự tin là đơn vị cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ cho quý khách hàng với chất lượng và chi phí hiệu quả nhất.

Với các dự án phiên dịch tháp tùng quan trọng, Dịch thuật 24/7 đều thực hiện thành công và đảm bảo chất lượng phiên dịch tốt nhất và đa phần khách hàng đều hài lòng với dịch vụ phiên dịch tháp tùng mà chúng tôi cung cấp, nhiều khách hàng trở thành khách hàng thân thiết và còn giới thiệu thêm khách hàng đến với Dịch thuật 24/7.

Công việc đặc thù của Phiên dịch viên tháp tùng

Phiên dịch tháp tùng là hình thức mà các phiên dịch viên đi cùng với khách hàng trong khoảng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận, có nhiệm vụ giúp khách hàng truyền đạt thông tin và nhận phản hồi thông tin từ phía đối tác, phiên dịch tháp tùng thường diễn ra trong các hội nghị, sự kiên văn hóa, hướng dẫn tham quan du lịch, phỏng vấn tuyển dụng nhân sự là người nước ngoài, các giao dịch thương mại,…Kiến thức của công việc phiên dịch tháp tùng thường không phải chuyên sâu như các hình thức phiên dịch khác mà thường là tập trung vào một lĩnh vực nhất định nào đó theo thỏa thuận từ trước.

Hiện nay, để phát triển kinh tế xã hội Việt Nam đang nỗ lực đẩy mạnh hợp tác, đầu tư, phát triển với các đối tác nước ngoài thì người phiên dịch tháp tùng có vai trò vô cùng quan trọng như một cánh tay trợ giúp đắc lực để công việc được diễn ra suôn sẻ và thành công. Hiểu được sự quan trọng của việc phiên dịch tháp tùng cho các sự kiện, hội thảo, hợp tác kinh doanh,… dịch vụ phiên dịch tháp tùng tại Dịch thuật 24/7 đã khẳng định được uy tín của mình và chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch hàng đầu tại TPHCM, Hà Nội và chúng tôi đang dần mở rộng thị trường trên toàn quốc.

Lựa chọn Phiên dịch tháp tùng tại Dịch thuật 24/7.

Qua 5 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBNV của Dịch thuật 24/7 chúng tôi đã dần khẳng định được uy tín, chất lượng của mình trên thị trường phiên dịch, nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài đã sử dụng và quay lại sử dụng dịch dụ của chúng tôi.

Phiên dịch tháp tùng tại Dịch thuật 24/7.
Phiên dịch tháp tùng tại Dịch thuật 24/7.

Nắm trong tay đội ngũ phiên dịch viên đông đảo, có kinh nghiệm làm phiên dịch viên tháp tùng nhiều năm, có kinh nghiệm trình độ về lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu, có trách nhiệm với công việc, tác phòng làm việc hiện đại chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhanh, linh hoạt, phán đoán tốt và đặc biệt là có khả năng nói chuyện lưu loát trước đám đông. Cộng thêm quy trình phiên dịch chuyên nghiệp, đúng thời gian quy định và nhất là giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy Sản phẩm phiên dịch Tháp tùng của chúng tôi luôn được các cá nhân, tổ chức đánh giá cao.

Cam kết hoạt động của Dịch thuật hội thảo 24/7

– Top nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp NHẤT tại Việt Nam

– Nhân sự giỏi, trình độ, năng lực, chuyên ngành cao

– 100% phiên dịch viên đã vượt qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt về năng lực chuyên môn và được đào tạo bài bản về kỹ năng phiên dịch – giao tiếp.

– Đảm bảo có nhân sự dự phòng (backup) trong trường hợp phiên dịch chính có sự cố đột xuất.

– Tuân thủ chặt chẽ quy trình quản lý và kiểm định chất lượng theo chuẩn Quốc tế

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng ngay lập tức hoặc sau 5 phút

– Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu và ngân sách doanh nghiệp.

– Chúng tôi đã cung cấp hàng trăm phiên dịch viên với nhiều dạng phiên dịch cho các sự kiện ở đa dạng quy mô và nhận được sự tin tưởng bởi các công ty tổ chức sự kiện trong nước, Tập Đoàn đa Quốc gia, các tổ chức có uy tín trên thế giới.

– Nội dung phiên dịch chuẩn xác.

– Ngôn ngữ phiên dịch da dạng.

– Rõ ràng, truyền tải đúng nội dung của diễn giả.

– Giá cả tốt nhất thị trường, thanh toán linh hoạt.

– Quý khách được phục vụ chuyên nghiệp nhất.

– Cung cấp dịch vụ 24/24, Tất cả dịp lễ, tết.

Với nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy và là bạn đồng hành với quý khách hàng trong các dự án lớn nhỏ của mình, Dịch thuật 24/7 đã và đang dần khẳng định vị trí số 1 trong thị trường phiên dịch ở Việt Nam. Hày liên hệ với chúng tôi để được tham mưu tư vấn chi tiết nhất.

Liên hệ tư vấn: Dịch thuật 24/7.

ĐT: 0948.620.222

Email: dichthuattailieu247@gmail.com

Địa chỉ: Số 120 Trần Bình – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

 

 

Đọc thêm
  • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

  • Hotline tư vấn
  • Báo giá dịch thuật