Công chứng Sao y bản chính

Dịch thuật tài liệu 247 đang ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, sao y bản chính trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, giàu chuyên môn cùng quy trình chuyển ngữ chuyên nghiệp, dịch thuật 247 là địa chỉ tin cậy, không chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, sao y bản chính mà còn nhận chuyển ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khách trên thế giới.

Dịch vụ dịch thuật công chứng sao y bản chính tại dịch thuật tài liệu 247

Việc chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký trong các giấy tờ, văn bản được thực hiện theo Quy định của Pháp luật về Chứng thực nên việc sao y đã không còn chỉ diễn ra tại đơn vị xã phường nữa mà còn ở các văn phòng công chứng.

Hiện nay, nhu cầu dịch thuật công chứng, sao y bản chính của khách hàng ngày càng đông, hiểu được vấn đề này dịch thuật công chứng 247 ra đời, trở thành địa chỉ tin cậy trên thị trường, chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để hoàn thành công việc với chất lượng tốt nhất.

Công chứng Sao y bản chính
Công chứng Sao y bản chính

Bên cạnh đó, trong thời đại hiện nay khi quá trình hội nhập diễn ra ngày một nhanh chóng, nhu cầu hợp tác phát triển trong mọi lĩnh vực đời sống về văn hóa, kinh tế, xã hội ngày càng cao thì dịch thuật công chứng y sao bản chính chất lượng mới đó đã trở thành 1 nhu cầu tất yếu.Trong hoạt động dịch thuật của mình dịch thuật công chứng 247 phân mảng dịch gồm:

Các Văn bản sao y thông thường như :

Hồ sơ học bạ, hợp đồng thừa kế, Văn bằng chứng chỉ, Di chúc, Đăng ký kết hôn, đăng ký kinh doanh, giấy khai sinh, xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy chứng tử, Giấy phép lái xe, chứng minh thư, Chứng nhận ly hôn, Hộ chiếu, Hồ sơ thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính, …..

Tại sao bạn chọn dịch tài liệu 247?

Chuyên nghiệp, uy tín:

Tất cả yêu cầu chuyển ngữ của khách hàng đều được giải quyết tối ưu, nhanh nhất và đúng thời gian thỏa thuận.  Với sự nhanh nhẹn, năng động sẵn sàng thích nghi mọi tình huống để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Kinh nghiệm và sáng tạo:

Đội ngũ dịch thuật viên dày dặn kinh nghiệm chuyên môn và trẻ trung, năng động trong công việc. Bởi vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tinh thần làm việc và chất lượng của tài liệu được chuyển ngữ tại công ty của chúng tôi.

Lợi ích của khách hàng:

Đây là tiêu chí quan trọng nhất tại dịch thuật tài liệu 247, lợi ích của khách hàng mang lại những giá trị tốt nhất cho sự tồn tại của chúng tôi và chúng tôi chỉ yên tâm khi quý khách hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ của công ty.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Holine (24/24h): 0948.620.222

 

 

Đọc thêm
  • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

  • Hotline tư vấn
  • Báo giá dịch thuật