Phiên dịch Cabin

 

Dịch Cabin hay còn gọi là dịch song song (Simultaneous Interpreting) là loại hình mà phiên dịch viên thường ngồi trong một cabin cách âm, có thiết bị âm thanh, nghe bằng tai nghe và dịch song song vào microphone để truyền tải nội dung đến khách mời Hội thảo, Hội nghị
Phiên Dịch Cabin chính là ngay khi người phát biểu nói thì người phiên dịch cũng phải dịch sang ngôn ngữ đích cùng lúc. Hình thức này rất phù hợp cho các hội thảo, hội nghị hay các sự kiện lớn tại các tập đoàn, cơ quan chính phủ ban ngành Quốc tế .

Điều quan trọng là thực hiện tốt công việc này đòi hỏi người phiên dịch phải tập trung cực kỳ cao độ, phản ứng nhanh, xử lý tốt và có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm. Vì đây là một trong những loại hình phiên dịch khó nhất trong các loại phiên dịch mà không phải bất cứ phiên dịch viên bình thường nào cũng có thể đảm nhận được.

Dịch thuật tài liệu 247 cấp cho quý khách hàng các dịch vụ Phiên dịch chuyên nghiệp và uy tín nhất. Với đội ngũ Biên phiên dịch giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào nhận được lòng tin và sự lựa chọn của khách hàng, và hứa hẹn sẽ mang lại thành công hơn nữa cho quý khách.

Dịch vụ Phiên dịch chuyên nghiệp và uy tín nhất
Dịch vụ Phiên dịch chuyên nghiệp và uy tín nhất
Đội ngũ phiên dịch Cabin giàu kinh nghiệm

Qua nhiều năm khẳng định uy tín, Dịch thuật tài liệu 247 đã và đang tiếp tục tuyển dụng và đào tạo một đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp đủ trình độ, có kinh nghiệm nhiều năm tại vị trí tương đương, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Họ đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ ngôn ngữ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, chủ yếu được đào tạo bên nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong và ngoài nước, chuyên môn ngoại ngữ sâu đã từng thực hiện thành công việc phiên dịch cabin tại các hội nghị, hội thảo và các sự kiến lớn.

Phiên dịch Cabin đa ngôn ngữ

Dịch thuật tài liệu 247 cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ với hơn 30 ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau. Với loại hình dịch cabin, người phiên dịch sẽ nghe và thông dịch cùng lúc thông qua tai nghe bằng cách sử dụng hệ thống Micro trong cabin. Loại hình dịch thuật này đòi hỏi phiên dịch viên cần có trình độ chuyên môn cao, kiến thức chuyên ngành sâu rộng để có thể truyền tải được chính xác nội dung mà diễn giả phát biểu.

Đội ngũ phiên dịch Cabin giàu kinh nghiệm
Đội ngũ phiên dịch Cabin giàu kinh nghiệm
Phiên dịch viên tại Dịch thuật 247 CAM KẾT:
  •  Nội dung  phiên dịch chuẩn xác
  • Rõ ràng, truyền tải đúng nội dung của diễn giả
  • Giá cả tốt nhất thị trường, thanh toán linh hoạt
  • Qúy khách được phục vụ chuyên nghiệp nhất

Dịch thuật tài liệu 247 biết rằng: Một dự án của một công ty, tập đoàn, nhà nước khi được những nhà thầu nước ngoài đảm nhiệm rất quan trọng, do đó khách hàng chắc chắn cần lựa chọn đối tác chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, uy tín và nhất chuyên nghiệp để đảm bảo trong sự chính xác trong phiên dịch từng chi tiết nhỏ của dự án. Đây chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Hãy đến với Dịch thuật tài liệu 247 để có được dịch vụ phiên dịch đàm phán thương mại chất lượng tốt nhất!

Địa chỉ: 120 Trần Bình-Mai Dịch-Cầu Giấy-Hà Nội

Tel: 0948.620.222

Email: dichthuattailieu247.com

 

Đọc thêm
  • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

  • Hotline tư vấn
  • Báo giá dịch thuật