Dịch thuật công chứng Hồ sơ Du học

Nhiều năm trở lại đây, do sự toàn cầu hóa, liên kết khắp các nước trên thế giới cùng với sự trao đổi giao lưu học sinh, sinh viên ngày một tăng lên. Nhiều bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên lựa chọn đi du học là để có được một môi trường tốt hơn, phát triển tư duy cũng như tốt cho công việc sau này.

Du học giúp chúng ta một tương lai tươi sáng hơn với nhiều cơ hội mở rộng giao lưu thế giới bên ngoài. Và việc cần tìm địa chỉ Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Du Học Uy tín, chuẩn xác là sự lựa chọn cần thiết.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, giàu chuyên môn cùng quy trình chuyển ngữ chuyên nghiệp, dịch thuật tài liệu 247 là địa chỉ tin cậy, không chỉ cung cấp dịch vụ Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Du Học uy tín mà còn nhận chuyển ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác trên thế giới.

Du học giúp chúng ta một tương lai tươi sáng hơn
Du học giúp chúng ta một tương lai tươi sáng hơn

CÁC LOẠI GIẤY TỜ THƯỜNG DỊCH TRONG HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC

Hồ sơ du học tùy vào mỗi nước, mỗi trường sẽ có sự khác nhau, tuy nhiên sự khác nhau này không lớn. Một hồ sơ thông thường khi du học phải có những giấy tờ tối thiểu sau:
– Hồ sơ học tập (tất cả hồ sơ đều phải dịch ra và công chứng)
– Bằng tốt nghiệp phổ thông/ Bảng điểm đại học

– Bảng điểm đại học (Hoặc cao học), Bảng điểm PTTH (Nếu đi học đại học)
– Bảng điểm sau đại học
– Bảng điểm thi TOFEL/IELTS
– Giấy chứng nhận tư pháp: đây chính là hồ sơ chứng minh nhân thân của Quý khách, xác nhận của Việt Nam về Crimial Record như tiền án, tiền sự
–  Kế hoạch học tập, Thư giới thiệu của đồng nghiệp hoặc thầy cô giáo đã từng giảng dạy của mình, đây cũng là thông tin quan trọng để nhân viên lãnh sự quán căn cứ để cấp visa cho Quý khách sau này.
Hơn nữa, để hồ sơ của Quý khách có những ưu điểm vượt trội, Quý khách có thể đưa vào giấy tờ thêm: những giấy khen, bằng khen, những hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội để đánh giá khả năng hội nhập Quý khách trong môi trường mới
Một điều đáng lưu ý là tất cả giấy tờ phải là bản dịch đã được xác nhận công chứng theo ngôn ngữ mà nước sở tại yêu cầu (Phần lớn sẽ được dịch ra tiếng Anh, Nhật, Hàn, …). Quý khách cũng nên sắp xếp hồ sơ của mình theo thứ tự, khoa học để nhận được những cảm tình của đơn vị xét duyệt hồ sơ.

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ DU HỌC
Dịch thuật công chứng hồ sơ du học là những công việc thường ngày của chúng tôi, vì vậy chúng tôi ngoài khả năng ngôn ngữ chúng tôi còn có thể tư vấn, và hỗ trợ quý khách với những người chưa có kinh nghiệm vê thủ tục giấy tờ
Với kinh nghiệm nhiều năm dịch thuật hồ sơ du học chúng tôi đã chắp cánh ước mơ du học cho hàng nghìn hồ sơ. Vì vậy chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật hồ sơ du học với những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu hiện là  giảng viên, giáo sư tiến sỹ công tác tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới, có năng lực chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực này, đầy tâm huyết và luôn thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao đáp ứng tất cả các Hồ sơ du học các nước Anh, Pháp, Úc, Mỹ, …
Với đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản, chuyên nghiệp , mạng lưới các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực luật và có kiến thức chuyên sâu về thủ tục visa hộ chiếu, Chúng tôi được sự  tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng trong những năm qua với ưu thế vượt trội về chất lượng hoàn, tiến độ, và dịch vụ hỗ trợ

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học là những công việc thường ngày của chúng tôi
Dịch thuật công chứng hồ sơ du học là những công việc thường ngày của chúng tôi

DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC ĐA NGÔN NGỮ

Dịch thuật Tài liệu 247  cung cấp các dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng hồ sơ du học, visa chất lượng cao hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Rumani, Lào, Campuchia, Philippin, Indonesia, La Tinh, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ..vv..

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học của chúng tôi?

Với năng lực xử lý tài liệu vượt trội và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho Quý khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng đảm bảo chất lượng và thủ tục nhanh chóng, đơn giản:

✓ Nội dung bản dịch chính xác – Hình thức trình bày form chuẩn theo mẫu quy định

✓ Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới

✓ Thời gian xử lý cực nhanh – Tài liệu dịch công chứng có thể lấy ngay trong ngày

✓ Chi phí luôn thấp hơn <30% so với các công ty khác

✓ Giao nhận tận nơi tại Hà Nội, HCM – Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc

✓ Tư vấn hỗ trợ 247 0948.620.222 hỗ trợ 24/24h, tất cả các ngày trong tuần

 

Đọc thêm
  • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

  • Hotline tư vấn
  • Báo giá dịch thuật