Sự khác biệt

 Dịch thuật 247 chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng mỗi ngày để “Cam kết chất lượng tuyệt đối và sự TIN TƯỞNG”  với khách hàng và  “hướng đến sự khách hàng phục vụ” để trở thành công ty dịch thuật UY TÍN hàng đầu Việt Nam

 

Chúng tôi luôn luôn hoạt động vì “Sự khác biệt, Giá trị khách hàng” là cốt lõi cho sự phát triển của thương hiệu Dịch thuật 247 trong suốt 5 năm qua.

HƠN 15 Lý do và còn tiếp tục tăng hàng ngày, đã giúp chúng tôiluôn là Dịch thuật 247, luôn khác biệt, duy nhất và vượt trội với các Đơn vị dịch thuật khác trên thị trường:

1. Công bố rõ ràng tới khách hàng Quy trình dịch thuật đạt chuẩn, Quy trình đảm bảo chất lượng, Quyền lợi của khách hàng, Tiêu chuẩn phục vụ cụ thể và chi tiết.
2. Luôn luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, kể cả vào ban đêm, ngày nghỉ lễ, Tết.
3. Công ty hỗ trợ khách hàng “Giao nhận miễn phí”.
4. Là Công ty duy nhất khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ lại tiếp tục giới thiệu cho khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp, người thân của mình.
5. Luôn tư vẫn, hỗ trợ khách hàng hầu hết là Giá trị và mục đích sử dụng của khách hàng để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa có thể, dịch và công chứng vừa đủ, không thừa và không thiếu.
Đơn vị dịch thuật không có khả năng đó
6. Công ty DỊCH THUẬT mang lại giá trị cho khách hàng luôn lớn hơn chi phí khách hàng phải chi trả.
Đơn vị dịch thuật không có khả năng đó.
7. Công ty luôn chịu trách nhiệm đến cùng với tài liêu dịch để đảm bảo bản dịch chính xác nhất khi chuyển giao cho khách hàng
Các đơn vị khác hầu như sau khi dịch xong sẽ không bao giờ sửa lại bản dịch cho khách hàng.
8. Dịch tài liệu 247 sử dụng ứng dụng đồng bộ Công cụ dịch thuật hàng đầu thế giới vào quá trình dịch như: Trados, Wordsfast, TM Server, MemoQ,… điều này giúp mang đến chất lượng tốt nhất cho bản dịch của khách hàng
Chỉ ứng dụng nhỏ lẻ, không đồng bộ hoặc không có sử dụng bất kỳ phần mềm nào cả hoặc không có khả năng đó.
9 Công ty duy nhất có Chương trình đảm bảo Bạn luôn là Khách hàng Chuẩn bao gồm: Quyền lợi khách hàng Chuẩn, Chất lượng Chuẩn, Chi phí luôn thấp nhất thị trường, .
Các đơn vị khác chưa có năng lực đó hoặc không quan tâm đến các chế độ hậu mãi cho khách hàng.
10. Niêm yết báo giá và không có bất kỳ các khoản phí ẩn nào khác.
Báo giá lung tung, mỗi nhân viên một giá, cài các chi phí ẩn để khi khách hàng sử dụng dịch vụ xong sẽ phải thanh toán bổ sung.
11. Là Công ty duy nhất áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp: từ hệ thống quản lý đến chăm sóc khách hàng
Các đơn vị khác chưa có năng lực đó hoặc không quan tâm
12 Đội ngũ trên 30 nhân viên công ty và hơn 3000 Dịch giả tự do.
Các đơn vị khác chưa có năng lực đó.
13. Là công ty duy nhất trong suốt 5 năm hoạt động đưa ra cam kết hàng đầu và duy nhất trên thị trường “Hoàn tiền 10% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%”.
Chủ yếu là Copy và Paste giống hoặc tương tự với chúng tôi để quảng cáo thu hút khách hàng nhưng trên thực tế không bao giờ thực hiện được.
14 Thế mạnh phục vụ hơn 2 triệu khách hàng và thực hiện hơn 10.000 dự án lớn nhỏ từ nhiều năm qua
Đơn vị dịch thuật không có khả năng đó.
15 Là công ty duy nhất và vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ Dịch thuật Chuẩn được tín nhiệm bởi rất nhiều các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Xem thêm…
Đơn vị dịch thuật không có khả năng đó.
16 Là Công ty duy nhất ứng dụng đồng bộ Công cụ dịch thuật hàng đầu thế giới vào quá trình dịch như: Wordsfast, Trados, TM Server, MemoQ,… điều này giúp đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn.
Đơn vị dịch thuật không có khả năng đó.
và còn tiếp tục tăng hàng ngày.
…………………..
  • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

  • Hotline tư vấn
  • Báo giá dịch thuật