Phiên dịch sản xuất

Phiên dịch sản xuất tại Dịch thuật 24/7 uy tín, chuyên nghiệp và chi phí hợp lý

Trên 5 năm hình thành và phát triển đến nay Dịch thuật 24/7 vẫn luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch với nhiều thứ tiếng và nhiều lĩnh vực khác nhau. Trải qua thời gian dài hoạt động, Dịch thuật 24/7 đã và đang khẳng định được vị trí và lòng tin của khách hàng đối với các dịch vụ phiên dịch và dịch thuật của mình, là bạn đồng hành trong các dự án lớn nhỏ của quý khách hàng trong nước và nước ngoài.

Với đội ngũ phiên dịch viên có trình độ chuyên môn, kiến thức sâu rộng, cùng các kỹ năng ngôn ngữ thành thạo, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo theo quy trình chuẩn và đặc biệt có người đã từng sinh sống, học tập, định cư hoặc đã từng hợp tác làm việc với đối tác là người nước ngoài nên nắm được các sắc thái ngôn ngữ của các nước, đưa vào công việc phiên dịch sẽ sát với văn phong của mỗi quốc gia là đối tác của quý khách. Với các dự án phiên dịch quan trọng của khách hàng, Dịch thuật 24/7 đều thực hiện thành công và đảm bảo chất lượng phiên dịch tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

Khái niệm về Phiên dịch sản xuất.

Với chính sách mở cửa hội nhập, giao lưu kinh tế quốc tế, Việt Nam là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư đến từ khắp nơi trên thế giới, nhiều nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất mọc lên để phục vụ cho việc sản xuất hàng hóa đa dạng vì vậy các tổ chức, doanh nghiệp rất cần có người phiên dịch sản xuất để truyền tải các thông điệp của mình đến lực lượng lao động. Vì vậy, việc phiên dịch sản xuất được ra đời để phục vụ cho xứ mệnh đó.

Phiên dịch sản xuất là loại hình phiên dịch phổ biến có trong các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, không giống như các loại hình phiên dịch trong các hội thảo, hội nghị, phiên dịch cabin, phiên dịch đàm phán,… mà người phiên dịch thường phải có mặt ở các nhà máy, các khu công nghiệp, khu chế xuất để truyền tải các nội dung về quy trình sản xuất, máy móc, công cụ dụng cụ phục vụ sản xuất, vật liệu thi công, tiến độ thực hiện công việc, kiểm tra chất lượng sản phẩm, tuyển dụng nhân sự, huấn luyện và đào tạo nhân sự,… vì vậy người phiên dịch sản xuất ngoài việc sử dụng thành thạo ngoại ngữ thì cần phải có kiến thức vững vàng trong lĩnh vực liên quan, , có khả năng tập trung cao, có kỹ năng thuyết phục và giao tiếp tiếp trước đám đông mà còn phải biết tìm tòi, nghiên cứu một số thuật ngữ chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực mà mình phiên dịch.

Phiên dịch sản xuất tại Dịch thuật 24/7 uy tín, chuyên nghiệp và chi phí hợp lý
Phiên dịch sản xuất tại Dịch thuật 24/7 uy tín, chuyên nghiệp và chi phí hợp lý

 Lý do Qúy khách nên lựa chọn Phiên dịch sản xuất tại Dịch thuật tài liệu 24/7.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, hội nhập kinh tế quốc tế, Việt Nam đang được xem là thị trường đầu tư lý tưởng cho nhiều quốc gia trên thế giới. Số lượng nhà máy, xí nghiệp, … ngày càng tăng cao với sự đa dạng các ngành nghề kéo theo nhu cầu lực lượng người lao động lớn, điều đó tạo điều kiện thuận lợi để dịch vụ phiên dịch sản xuất phát triển mạnh mẽ nên đã gây nên không ít khó khăn cho các tổ chức, doanh nghiệp trong việc tìm kiếm người phiên dịch phù hợp nhằm trao đổi, truyền đạt công việc được hiệu quả, chuẩn xác, tạo sự thành công trong công việc.

Hiểu được sự quan trọng của việc phiên dịch sản xuất cho tổ chức, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Dịch thuật 24/7 với đội ngũ phiên dịch viên thành thạo nhiều ngoại ngữ, có kiến thức tổng quát vững vàng, am hiểu tường tận lĩnh vực chuyên môn cần phiên dịch, cầu toàn, ham học hỏi, không ngừng cập nhật, tích lũy kiến thức mới hỗ trợ công việc, với sự chuẩn bị kỹ càng nhằm mang đến cho khách hàng những bài phiên dịch sản xuất chất lượng và ấn tượng. Dịch thuật 24/7 thực sự là địa điểm phiên dịch tin cậy của quý khách hàng.

Cam kết hoạt động của Dịch thuật 24/7

– Top nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp NHẤT tại Việt Nam

– Nhân sự giỏi, trình độ, năng lực, chuyên ngành cao

– 100% phiên dịch viên đã vượt qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt về năng lực chuyên môn và được đào tạo bài bản về kỹ năng phiên dịch – giao tiếp.

– Đảm bảo có nhân sự dự phòng (backup) trong trường hợp phiên dịch chính có sự cố đột xuất.

– Tuân thủ chặt chẽ quy trình quản lý và kiểm định chất lượng theo chuẩn Quốc tế

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng ngay lập tức hoặc sau 5 phút

– Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu và ngân sách doanh nghiệp.

– Chúng tôi đã cung cấp hàng trăm phiên dịch viên với nhiều dạng phiên dịch cho các sự kiện ở đa dạng quy mô và nhận được sự tin tưởng bởi các công ty tổ chức sự kiện trong nước, Tập Đoàn đa Quốc gia, các tổ chức có uy tín trên thế giới.

– Nội dung phiên dịch chuẩn xác.

– Ngôn ngữ phiên dịch da dạng.

– Rõ ràng, truyền tải đúng nội dung của diễn giả.

– Giá cả tốt nhất thị trường, thanh toán linh hoạt.

– Quý khách được phục vụ chuyên nghiệp nhất.

– Cung cấp dịch vụ 24/24, Tất cả dịp lễ, tết.

Quý khách hãy liên hệ với Dịch thuật 24/7 để được tư vấn tận tình nhất. Chúng tôi hy vọng quý khách sẽ hài lòng với thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp bởi đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi.

Liên hệ tư vấn: Dịch thuật 24/7.

ĐT: 0948.620.222

Email: dichthuattailieu247@gmail.com

Địa chỉ: Số 120 Trần Bình – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

 

 

Đọc thêm
  • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

  • Hotline tư vấn
  • Báo giá dịch thuật