Chính sách hoàn tiền

Trên 5 năm hình thành và hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu, Dịch thuật tài liệu 24/7 đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường dịch thuật, nhiều khách hàng đã tiếp tục sử dụng và giới thiệu thêm bạn bè, đối tác đến với Dịch thuật tài liệu 24/7 sau khi sử dụng các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch của chúng tôi. Bởi dịch thuật tài liệu 24/7 đã chứng minh được các bản dịch có chất lượng cao, sát với nội dung bản gốc nhất, thời gian dịch thuật nhanh chóng nhất và chi phí hợp lý nhất, cộng với quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, bài bản, ứng dụng dịch thuật thông minh, đội ngũ dịch thuật viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, làm việc tận tâm nhất tất cả vì sự phát triển chung của công ty, bên cạnh đó chúng tôi lại có các chính sách bảo hành, chính sách hoàn tiền, chính sách bảo mật thông tin,…cho từng sản phẩm, vì vậy Dịch thuật tài liệu 24/7 thực sự là nơi đáng tin cậy cho quý khách khi có cầu dịch thuật tài liệu.

Nhằm tối ưu hóa nhất các lợi ích của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, Dịch thuật tài liệu 24/7 đã xây dựng chính sách hoàn tiền 100% nếu dịch sai quá 10% nội dung bản gốc, đó cũng là một trong nhưng ưu điểm của Dịch thuật tài liệu 24/7 để khách hàng yên tâm lựa chọn và sử dụng các dịch vụ của Dịch thuật tài liệu 24/7.

Chính sách hoàn tiền 100% nếu dịch sai của Dịch thuật tài liệu 24/7

Trong quá trình dịch thuật các tài liệu, việc có sai sót là điều không thể tránh khỏi, để khách hàng thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Dịch thuật tài liệu 24/7 cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và hoàn hảo nhất. Nhằm đảm bảo tối ưu hóa mọi quyền lợi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của mình, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu dịch sai 10% nội dung bản dịch.

Đối với một số lĩnh vực, nếu dịch thuật sai dưới 10% thì vẫn đang trong ngưỡng cho phép, tuy nhiên với các tài liệu dịch thuật chuyên ngành y tế, xây dựng, kỹ thuật, …thì việc sai 10% đã làm ảnh hưởng đến cả quy trình vận hành, làm ảnh hưởng không nhỏ tới nhiều người, vì vậy Dịch thuật tài liệu 24/7 luôn chú trọng đào tạo nhân viên thực hiện nghiêm túc, đầy đủ và chính xác quy trình dịch thuật để đảm bảo tốt nhất chất lượng các sản phẩm dịch thuật của mình.

Dịch thuật tài liệu 24/7 không cho phép đội ngũ dịch thuật viên của mình sai sót quá 10%, với quy trình dịch thuật hiện tại chúng tôi đã và đang nỗ lực cố gắng để đảm bảo các sai sót không quá 2% cho mỗi bản dịch chuyển ngữ các ngôn ngữ và tuyệt đối không cho phép sai sót về số liệu. Nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, Dịch thuật tài liệu 24/7 liên tục cố gắng nỗ lực không ngừng để mang lại những bản dịch chất lượng cao, truyền tải được nội dung khách hàng muốn nói, muốn viết tới đối tác của mình.

Với lợi thế là một trong những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyển ngữ và dịch thuật tài liệu chuyên ngành, Dịch thuật tài liệu 24/7 đã đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được các dịch thuật viên tư vấn tận tình và chu đáo, giúp cho quý khách có sự lựa chọn chuẩn xác cho công việc của mình.

Liên hệ tư vấn: Dịch thuật Tài liệu 247.

ĐT: 0373 17 1818

Email: dichthuattailieu247@gmail.com

Địa chỉ: Số 120 Trần Bình – Phường Mai Dịch – Quận Cầu giấy – Hà Nội.

 

 

  • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

  • Hotline tư vấn
  • Báo giá dịch thuật