Phiên dịch Hội thảo

Phiên dịch Hội thảo tại Dịch thuật 24/7 uy tín, chuẩn xác và chuyên nghiệp

Dịch thuật 24/7 là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch nhiều năm với dịch vụ phiên dịch nhiều thứ tiếng và nhiều lĩnh vực khác nhau trên thế giới với chất lượng cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ phiên dịch viên lâu năm, trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng, cùng các kỹ năng ngôn ngữ thành thạo, nhiều kinh nghiệm, tận tâm vì sự phát triển chung của công ty và nhất là có người đã từng sinh sống, học tập, định cư hoặc đã từng hợp tác làm việc với đối tác là người nước ngoài nên nắm được các sắc thái ngôn ngữ của từng quốc gia, đưa vào công việc phiên dịch sẽ sát với văn phong của mỗi quốc gia là đối tác của quý khách. Với các dự án phiên dịch quan trọng, Dịch thuật 24/7 đều thực hiện thành công và đảm bảo chất lượng phiên dịch tốt nhất và chi phí lại hoàn toàn phù hợp với ngân sách của quý khách.

Giới thiệu về Phiên dịch Hội thảo.

Phiên dịch hội thảo là công việc dịch thuật nói của các nhà phiên dịch trong các hội thảo, hội nghị mà có sự tham gia của nhiều thành viên khách mời là những người đến từ nước ngoài. Tuỳ vào tính chất của hội thảo và sự góp mặt của các thành viên này để các nhà tổ chức quyết định sử dụng phiên dịch để truyền tải được thông tin đến các đối tác, nhằm thực hiện giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của các tổ chức, doanh nghiệp tham dự hội thảo. Các hội thảo thường được tổ chức với số lượng người tham sự lớn, có sự kiện lên đến cả ngàn người, vì vậy người phiên dịch hội thảo phải có kiến thức vững vàng trong lĩnh vực liên quan, người phiên dịch không chỉ giỏi về ngôn ngữ, có khả năng tập trung cao, có kỹ năng thuyết phục và tự tin giao tiếp trước đám đông mà còn phải biết tìm tòi, nghiên cứu một số thuật ngữ chuyên ngành liên quan đến buổi hội thảo.

Hiểu được sự quan trọng của việc phiên dịch hội thảo cho các sự kiện, hội thảo, hợp tác kinh doanh,… dịch vụ phiên dịch đàm phán tại Dịch thuật 24/7 đã khẳng định được uy tín, năng lực chuyên môn cao cộng thêm sự am hiểu sâu rộng về pháp luật, đời sống xã hội của đội ngũ biên dịch viên sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ phiên dịch đàm phán tại Công ty Dịch thuật 24/7.

Với Dịch thuật 24/7, việc mang đến cho khách hàng những bài phiên dịch hội thảo chất lượng, chuyên nghiệp
Với Dịch thuật 24/7, việc mang đến cho khách hàng những bài phiên dịch hội thảo chất lượng, chuyên nghiệp

Lý do Qúy khách nên lựa chọn Phiên dịch hội thảo tại Dịch thuật tài liệu 24/7.

Với Dịch thuật 24/7, việc mang đến cho khách hàng những bài phiên dịch hội thảo chất lượng, chuyên nghiệp và ấn tượng là sứ mệnh hàng đầu. Chính vì thế, mỗi nhân tố tạo nên buổi phiên dịch hội thảo đều được Dịch thuật 24/7 quan tâm, đầu tư phát triển, nâng cao năng lực. Trong đó, nhân tố con người luôn là yếu tố quan trọng nhất. Theo định kỳ, Dịch thuật 24/7 sẽ tổ chức những buổi đánh giá năng lực, nhằm củng cố cũng như khai thác tối đa sự sáng tạo, chuyên nghiệp của mỗi phiên dịch viên phục vụ các cuộc phiên dịch hội thảo uy tín, chất lượng và đa dạng các loại ngôn ngữ phiên dịch nhất, với chi phí cạnh tranh nhất, Dịch thuật 24/7 thực sự là địa điểm tin cậy của quý khách hàng.

Qua 5 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBNV của Dịch thuật 24/7 chúng tôi đã dần khẳng định được uy tín của mình trên thị trường phiên dịch, nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài đã đặt lòng tin và trở thành khách hàng thân thiết. Nhờ lòng tin và sự hài lòng của khách hàng, Dịch thuật 24/7 ngày càng hoàn thiện và đã trở thành một trong những đơn vị phiên dịch hàng đầu ở TPHCM và Hà Nội

Cam kết hoạt động của Dịch thuật hội thảo 24/7

– Top nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp NHẤT tại Việt Nam

– Nhân sự giỏi, trình độ, năng lực, chuyên ngành cao

– 100% phiên dịch viên đã vượt qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt về năng lực chuyên môn và được đào tạo bài bản về kỹ năng phiên dịch – giao tiếp.

– Đảm bảo có nhân sự dự phòng (backup) trong trường hợp phiên dịch chính có sự cố đột xuất.

– Tuân thủ chặt chẽ quy trình quản lý và kiểm định chất lượng theo chuẩn Quốc tế

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng ngay lập tức hoặc sau 5 phút

– Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu và ngân sách doanh nghiệp.

– Chúng tôi đã cung cấp hàng trăm phiên dịch viên với nhiều dạng phiên dịch cho các sự kiện ở đa dạng quy mô và nhận được sự tin tưởng bởi các công ty tổ chức sự kiện trong nước, Tập Đoàn đa Quốc gia, các tổ chức có uy tín trên thế giới.

– Nội dung phiên dịch chuẩn xác.

– Ngôn ngữ phiên dịch da dạng.

– Rõ ràng, truyền tải đúng nội dung của diễn giả.

– Giá cả tốt nhất thị trường, thanh toán linh hoạt.

– Quý khách được phục vụ chuyên nghiệp nhất.

– Cung cấp dịch vụ 24/24, Tất cả dịp lễ, tết.

Nếu tổ chức, đơn vị của bạn đang cầng một địa chỉ phiên dịch hội thảo uy tín, chất lượng hãy đến với dịch vụ phiên dịch hội thảo của Dịch thuật 24/7, chúng tôi cam kết bạn sẽ thực sự hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ tư vấn: Dịch thuật 24/7.

ĐT: 0948.620.222

Email: dichthuattailieu247@gmail.com

Địa chỉ: Số 120 Trần Bình – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

 

 

Đọc thêm
  • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

  • Hotline tư vấn
  • Báo giá dịch thuật