Chính sách bảo hành

Với lợi thế là một công ty dịch thuật có nhiều năm hình thành và phát triển, Dịch thuật tài liệu 24/7 đã khẳng định được mình là một trong số các Công ty hàng đầu ở Việt Nam trong việc dịch thuật, trở thành đối tác tin cậy của nhiều Công ty lớn mạnh ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và đang mở rộng thị trường ra các tỉnh trong toàn quốc.

Tầm quan trọng của chính sách bảo hành dịch thuật tài liệu

Việc bảo hành dịch thuật tài liệu là một công đoạn quan trọng trong toàn bộ quá trình dịch thuật tài liệu. Quá trình bảo hành dịch thuật nhằm đảm bảo rằng: Bản dịch đến tay khách hàng là bản dịch hoàn chỉnh và đạt được sự thống nhất về mặt nội dung giữa hai bên.

Việc bảo hành dịch thuật tài liệu còn là yếu tố khiến khách hàng yên tâm khi quyết định giao bản dịch cho phía dịch thuật đồng thời, đó cũng là lời cam kết chất lượng mà phía dịch thuật trao gửi cho khách hàng.

Chính sách bảo hành của Dịch thuật tài liệu 24/7

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất hiện nay, Dịch thuật tài liệu 24/7 ngoài việc đem đến cho khách hàng các bản dịch chuẩn xác, uy tín, chúng tôi còn luôn chú trọng đến việc bảo hành các sản phẩm dịch thuật của mình

Tất cả các sản phẩm của Dịch thuật tài liệu 24/7 được bảo hành vĩnh viễn, khách hàng được hỗ trợ miễn phí các chỉnh sửa theo yêu cầu của mình, với việc hiệu chỉnh trên một trang sẽ tính theo đơn giá niêm yết.

Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành

Dịch thuật tài liệu 24/7 tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyển ngữ tài liệu, dịch thuật chuyên ngành với thời gian dịch thuật nhanh chóng, uy tín, chất lượng, đảm bảo và giá cả hợp lý. Bởi Công ty chúng tôi có đội ngũ dịch thuật viên và đội ngũ cộng tác viên đang học tập, sinh sống tại các nước bản địa nên rất giàu kinh nghiệm, tâm huyết, tư vấn tận tình, sử dụng các ứng dụng hỗ trợ dịch thuật hiện đại kết hợp quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, thái độ lao động tích cực đảm bảo mang đến cho quý khách bản dịch có chất lượng cao, thời gian dịch thuật nhanh chóng, mức giá cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, đội ngữ dịch thuật viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, chu đáo, Dịch thuật tài liệu 24/7 sẽ mang đến cho quý khách hàng về dịch vụ dịch thuật uy tín, chất lượng, dịch thuật chính xác và chi phí hợp lý.

Liên hệ tư vấn: Dịch thuật Tài liệu 247.

ĐT: 0373 17 1818

Email: dichthuattailieu247@gmail.com

Địa chỉ: Số 120 Trần Bình – Phường Mai Dịch – Quận Cầu giấy – Hà Nội.

 

 

  • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

  • Hotline tư vấn
  • Báo giá dịch thuật