GIỚI THIỆU

Giới thiệu về Dịch tài liệu 247: Trung tâm dịch thuật hàng đầu Việt Nam 

Dịch tài liệu 247 ngày càng nhận được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng. Ngoài chuyên môn giỏi, đội ngũ nhân sự rất giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề nghiệp. 

Dịch tài liệu 247 thuộc thương hiệu dịch vụ của Công ty TNHH TM và DV Dịch thuật Phiên Dịch Trans Global 247. Đây là đơn vị cung cấp dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. 

Công ty thành lập vào năm 2017 và đã hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật công chứng suốt 5 năm qua. Trong thời gian hoạt động, Dịch tài liệu 247 đã được hàng triệu khách hàng ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh tin tưởng. 

Đặc biệt vào năm 2021, đơn vị đã hợp tác với rất nhiều đơn Công ty đa quốc gia, Tổ chức nước ngoài và trong nước. Ngoài ra còn có Công ty Du học, Xuất Khẩu LĐ, Tổ chức, Tập Đoàn toàn cầu,  …..

Với định hướng phát triển hiện nay, Trans Global 247 tự hào cung cấp dịch vụ dịch thuật thường xuyên cho hàng triệu khách hàng. Đồng thời đáp ứng Dịch thuật và Phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ thế giới. 

Đơn vị hiện đang dẫn đầu trong ngành dịch tài liệu, Phiên dịch, công chứng văn bản dịch thuật và khả năng cung cấp đa dạng Ngôn ngữ. Sứ mệnh của chúng tôi là dịch thuật ngôn ngữ, hỗ trợ, cung cấp các giải pháp ngôn ngữ chất lượng quốc tế. 

Ngoài ra phá bỏ rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia. Đồng thời làm cầu nối để đóng góp vào sự thành công của khách hàng trong mọi hoạt động và các dịch vụ. 

Ngay từ ngày mới hoạt động, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực, nhiệt huyết, yêu nghề và đổi mới trong quản trị doanh nghiệp. Công ty đã cố gắng trở thành địa chỉ dịch thuật đa ngôn ngữ tốt nhất Việt Nam. Đặc biệt luôn khiến đối tác bao gồm Công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài nước tin cậy, hài lòng. 

Giấy phép đăng ký kinh doanh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DỊCH THUẬT 247 
 Tên viết tắtDịch thuật tài liệu 247
 Tên quốc tế
 Mã số thuế
 Địa chỉSố nhà 5 – Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, Phường Mai dịch, Quận Cầu giấy, Hà Nội.
 Điện thoại 097 12 999 86
Hồ sơ năng lựcClick để xem hồ sơ năng lực

Sản phẩm của công ty 

Dịch tài liệu 247 hoạt động trong lĩnh vực Ngôn ngữ và Biên phiên dịch. Các sản phẩm chính thường bao gồm: Dịch thuật, Phiên dịch, Công chứng bản dịch hồ sơ du học hoặc xuất khẩu lao động,…….

Đơn vị chúng tôi chuyên dịch thuật và dịch công chứng tiếng Anh, Tiếng Trung, Nhật, Hàn…nhanh và uy tín với giá ưu đãi nhất. Cụ thể đã tiến hành dịch thuật chuẩn xác trên 50 ngôn ngữ, 50 chuyên ngành. 

Ngoài ra công chứng bản dịch thuật đa ngôn ngữ và phiên dịch chuyên nghiệp 24/7. Đặc biệt dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự và tư vấn Visa, Du học cũng rất tiềm năng. 

Vì lý do đó, công ty luôn là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn, Doanh nghiệp hay các tổ chức lớn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật luôn được đánh giá cao. 

Họ thật sự tâm huyết cao với nghề và cố gắng củng cố cùng với với tập thể lãnh đạo đam mê giàu nhiệt huyết. Do đó chúng tôi đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. 

Tập thể chúng tôi tự hào  cung cấp dịch vụ dịch thuật thường xuyên cho hàng triệu khách hàng  trong nước và quốc tế. Đặc biệt luôn dẫn đầu trong ngành dịch tài liệu, Phiên dịch, công chứng văn bản dịch thuật. Ngoài ra còn có khả năng cung cấp đa dạng Ngôn ngữ. 

Tất cả đội ngũ nhân sự của đơn vị hướng tới mục tiêu cung cấp cho các Quý khách hàng dịch vụ Biên Phiên dịch hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi mong muốn phát triển ngành dịch thuật vươn xa toàn cầu. 

Sứ mệnh của chúng tôi 

Dịch tài liệu 247 cam kết đem lại các sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp nhất tới khách hàng. Đồng thời sẽ hỗ trợ và cung cấp các giải pháp ngôn ngữ chất lượng quốc tế. 

Theo đó phá bỏ rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia. Trong tương lai sẽ là cầu nối đóng góp vào sự thành công của khách hàng trong mọi hoạt động cũng như dịch vụ. 

Tầm nhìn của chúng tôi 

Dịch tài liệu 247 cam kết và nỗ lực nhiệt huyết yêu nghề và đổi mới trong quản trị doanh nghiệp. Đơn vị sẽ luôn cố gắng trở thành Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ tốt nhất tại Việt Nam. 

Đồng thời sẽ là đối tác tin cậy của các Công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong thời gian dài luôn được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Phát triển song hành cùng với đối tác. 

Giá trị cốt lõi 

Tập thể chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để trở thành công ty cung cấp các giải pháp ngôn ngữ đạt các tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời làm cầu nối ngôn ngữ uy tín và tin cậy cho các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân. 

Nhờ đó sẽ giới thiệu về sự đa dạng văn hóa, chính trị, kinh tế của Việt Nam với các quốc gia. Nhờ đó họ hiểu được bản sắc văn hóa con người Việt với cách nhìn đa chiều hơn. 

Việc này cũng đem lại giá trị đích thực và gia tăng cho các Quý khách hàng. Đồng thời kết nối cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có cơ hội hội nhập và phát triển ra quốc tế và ngược lại. 

Liên hệ sớm để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất

Công ty TNHH TM và DV Dịch thuật 247 

– Email liên hệ: dichthuattailieu247@gmail.com

Website của công ty: https://dichtailieu247.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dichthuattailieu247/

Pinterest: https://www.pinterest.com/Dichthuattailieu247/

Instagram:

Youtobe:

Twitter: https://twitter.com/dichtailieu247/status/15706440829633822722

  • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

  • Hotline tư vấn
  • Báo giá dịch thuật