Dịch thuật chuyên Ngành Hồ sơ thầu

Dịch thuật tài liệu hồ sơ thầu nhanh chóng và chất lượng

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, Việt Nam trở thành nơi thu hút nhiều dự án đầu tư của cá nhân, của các doanh nghiệp và của các tổ chức trên thế giới, nhau cầu về xây dựng các công trình, tòa nhà cao ốc lớn, các công trình thuộc lĩnh vực y tế, giao thông, giáo dục,…các dự án lớn thường có sự tham gia của chủ đầu tư, của các nhà thầu đến từ nước ngoài, vì vậy việc dịch thuật và chuyển các hồ sơ thầu sang tiếng nước ngoài không còn lạ lẫm ở thị trường dịch thuật.

Dịch thuật chuyên ngành hồ sơ thầu là một công đoạn quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều tới sự thành công của một công trình, dự án. Ngoài ra nó còn đóng vai trò to lớn tác động đến sự thành công trong việc kinh doanh của các doanh nghiệp tổ chức, vì vậy các bản dịch càng chuẩn xác, sát nghĩa thì cơ hội đầu thầu thành công được tăng lên rất nhiều. Hiểu được tầm quan trọng đó, dịch vụ dịch thuật chuyên ngành hồ sơ thầu tại Dịch thuật 24/7 cam kết đem đến cho khách hàng các bản dịch hồ sơ thầu chuẩn xác, chất lượng và hoàn hảo nhất.

Dịch thuật chuyên ngành hồ sơ thầu tại dịch thuật tài liệu 24/7

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành hồ sơ thầu. Dịch thuật tài liệu 24/7 trở thành người đồng hành đi đến thành công với khách hàng bởi những bản dịch chất lượng, hoàn hảo trong các gói thầu, truyền tải đầy đủ và chuẩn xác các nội dung của hồ sơ thầu và hơn nữa phải diễn tả đầy đủ các ưu điểm của nhà thầu đến chủ đầu tư, giúp cho việc chào thầu thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Dịch thuật chuyên ngành hồ sơ thầu tại dịch thuật tài liệu 24/7
Dịch thuật chuyên ngành hồ sơ thầu tại dịch thuật tài liệu 24/7

Ngoài ra đội ngũ dịch thuật viên của Dịch thuật tài liệu 24/7 luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, có trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật hồ sơ thầu, được tuyển dụng bởi quy trình sàng lọc nhân sự khắt khe, với quy trình dịch thuật chuẩn và các ứng dựng hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, và quan trọng là đội ngũ dịch thuật viên của chúng tôi biết lựa chọn những từ ngữ và cách diễn đạt cho hồ sơ thầu làm sao phải bộc lộ những điểm mạnh và làm ẩn đi những hạn chế không cần thiết của công ty, góp phần quyết định vào việc thắng thầu của Công ty, vì vậy Dịch thuật tài liệu 24/7 luôn cung cấp cho khách hàng các bản dịch chất lượng, độ chính xác cao, thời gian dịch thuật nhanh chóng đảm bảo kịp tiến độ thời gian hoàn thiện hồ sơ chào thầu cho các nhà thầu.

Dịch thuật tài liệu 24/7 tự tin khẳng định mình là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành hồ sơ thầu uy tín, chất lượng về nội dung và hợp lý về chi phí nhất trên thị trường dịch thuật chuyên ngành hồ sơ thầu hiện nay.

Cam kết hoạt động của Dịch thuật tài liệu 24/7

Với phương châm “dịch đúng nghĩa, đúng chuyên môn sẽ góp phần làm nên sự thành công của một bản dự thầu, giúp khách hàng thành công trong việc chào thầu đến các chủ đầu tư”, Dịch thuật tài liệu 24/7 cam kết:

– Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành hoàn hảo nhất.

– Cung cấp dịch vụ 24/24, Tất cả dịp lễ, tết.

– Dịch thuật nhanh, đảm bảo đúng thời gian và tiến độ dịch thuật.

– Bảo hành vĩnh viễn bản dịch. Cam kết bảo mật tuyệt đối bản dịch.

– Chi phí hợp lý, cạnh tranh NHẤT trên thị trường.

– Giá cả linh hoạt cho khách hàng lâu năm và với số lượng nhiều.

– Hoàn lại 100% chi phí nếu dịch sai quá 10%.

Dịch thuật tài liệu 24/7 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu nhanh chóng và chất lượng cao. Hiện tại đang là đối tác của nhiều công ty, tập đoàn xây dựng trong nước và nước ngoài. Với đội ngũ biên dịch trình độ, bề dày kinh nghiệm dịch thuật chuyên ngành hồ sơ thầu, chúng tôi đảm bảo mang tới cho khách hàng những bản dịch hoàn hảo và quý khách sẽ thực sự hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Liên hệ tư vấn: Dịch thuật Tài liệu 24/7.

ĐT: 0948.620.222

Email: dichthuattailieu247@gmail.com

Địa chỉ: Số 120 Trần Bình – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

 

Đọc thêm
  • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

  • Hotline tư vấn
  • Báo giá dịch thuật