Quy trình chất lượng

Với tiêu chí trở thành một tróng các nhà cung cấp uy tín các sản phẩm dịch thuật tài liệu, phiên dịch đa ngôn ngữ chất lượng cao, chuẩn xác, tiết kiệm được thời gian cho khách hàng và chi phí hợp lý nhất, Dịch thuật tài liệu 24/7 luôn chú trọng xây dựng đội ngũ dịch thuật viên, phiên dịch viên chất lượng cao, trang bị các công cụ hỗ trợ biên dịch, phiên dịch hiện đại tiên tiến,… vì vậy chúng tôi đã tiến hành xây dựng quy trình chất lượng của mình để quý khách hàng có sự lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu cho các dự án của mình.

Trên 5 năm hình thành và hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu, chuyển ngữ các ngôn ngữ quốc tế và dịch thuật các tài liệu chuyên ngành, Dịch thuật tài liệu 24/7 đã khẳng định được vị trí của mình bằng các bản dịch uy tín chất lượng, đội ngữ dịch thuật viên, phiên dịch viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, và đội ngũ cộng tác viên đang làm việc trong các lĩnh vực chuyên ngành mà khách hàng yêu cầu, kết hợp quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, bài bản, các ứng dụng dịch thuật thông minh, lại có các chính sách bảo hành, chính sách hoàn tiền, chính sách bảo mật thông tin,…cho từng sản phẩm dịch thuật, phiên dịch, vì vậy Dịch thuật tài liệu 24/7 thực sự là bạn đồng hành trong chặng đường phát triển của các tổ chức doanh nghiệp có nhu cầu dịch thuật.

Quy trình chất lượng của Dịch thuật tài liệu 24/7

Trong quá trình dịch thuật các tài liệu, để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm có chất lượng cao, thời gian dịch thuật nhanh chóng mà chi phí lại phù hợp với ngân sách của mỗi cá nhân, tổ chức có nhu cầu dịch thuật cho công việc của mình. Để khách hàng thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Dịch thuật tài liệu 24/7 luôn áp dụng quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, bài bản nhằm tối ưu hóa cao nhất lợi ích cho khách hàng, đồng thời chúng tôi nỗ lực không ngừng và luôn cải tiến quy trình cho phù hợp với thực tế, ngay từ khi nhận thông tin của khách hàng, Dịch thuật tài liệu 24/7 tiến hành phân tích kỹ tài liệu để lựa chọn dịch thuật viên hoặc cộng tác viên chuyên ngành phụ trách để các bản dịch được làm đúng theo quy trình ngay từ bước đầu tiên.

Để có được các bản dịch uy tín, chất lượng, đảm bảo thời gian dịch thuật đúng yêu cầu của khách hàng, tạo chỗ đứng trong thị trường dịch thuật hiện nay, Dịch thuật tài liệu 24/7 đã xây dựng quy trình chất lượng thống nhất và chuyên nghiệp để đáp ứng ngày một tốt hơn các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng với trình tự như sau:

  1. Phân tích tài liệu:

Sau khi nhận hồ sơ từ khách hàng, trước khi tiến hành dịch thuật, dịch thuật viên sẽ nghiên cứu và phân loại tài liệu ra theo từng chuyên ngành cụ thể để giao cho người có chuyên môn phụ trách, từ đó lên kế hoạch thời gian hoàn thành công việc dịch thuật sẽ được tiến hành sau khi đã cân đối theo yêu cầu của khách hàng.

  1. Tiến hành dịch thuật:

Tùy vào đề tài cụ thể mà Dịch thuật tài liệu 24/7 cắt cử một hoặc một nhóm nhân viên dịch thuật phụ trách, nhân sự được giao nhiệm vụ sẽ thống nhất với nhau về từng phần được dịch, tiến độ hoàn thành và các từ ngữ chuyên ngành trong bản dịch để quá trình dịch thuật được diễn ra thông suốt và hiệu quả.

  1. Hiệu đính bài dịch thuật:

Sau khi bản dịch thô được hoàn thành, dịch thuật viên sẽ chuyển cho nhân viên hiệu đính tiếp nhận và chỉnh sửa, hoàn thiện bản dịch. Trình bày bản dịch: sau khi hiệu đính xong, bản dịch sẽ được đọc lại và chỉnh lại cho phù hợp với tiêu chuẩn của một văn bản và giao cho nhân viên của tổ chuyên môn.

  1. Kiểm tra tài liệu:

Nhân viên của tổ chuyên môn sẽ kiểm tra lại một lần tất cả các nội dung dịch thuật trước khi bàn giao tài liệu dịch thuật đến cho khách hàng.

  1. Bàn giao tài liệu:

Nhân sự được giao nhiệm vụ tiến hành bàn giao tài liệu cho khách hàng theo đúng thời hạn và phương thức giao nhận đã thỏa thuận với khách hàng.

  1. Chỉnh sửa tài liệu theo yêu cầu của khách hàng:

Khi nhận được tài liệu dịch thuật, nếu khách hàng phát hiện bản dịch có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm nội dung, nhân viên phụ trách sẽ chịu trách nhiệm tiếp nhận phản hồi, yêu cầu của khách hàng và tiến hành cho chỉnh sửa kịp thời và bàn giao tài liệu cho khách hàng trong vòng 48h kể từ khi nhận được phản hồi của khách hàng đối với chỉnh sửa thông thường, đối với việc chỉnh sửa, bổ sung nhiều nội dung thì sẽ tiến hành thỏa thuận thời gian bàn giao tài liệu.

Với quy trình dịch thuật chất lượng như trên và sự tư vấn tận tâm của đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm của Dịch thuật tài liệu 24/7, các sản phẩm của Dịch thuật tài liệu 24/7 đã thực sự làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được các trải nghiệm tốt nhất trong lĩnh vực dịch thuật.

Liên hệ tư vấn: Dịch thuật Tài liệu 247.

ĐT: 0373 17 1818

Email: dichthuattailieu247@gmail.com

Địa chỉ: Số 120 Trần Bình – Phường Mai Dịch – Quận Cầu giấy – Hà Nội.

 

 

  • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

  • Hotline tư vấn
  • Báo giá dịch thuật