Phiên dịch nối tiếp

Dịch thuật 24/7 cung cấp phiên dịch viên phiên dịch nối tiếp đảm bảo thời gian chính xác và chi phí hợp lý

Cùng với việc phát triển kinh tế thế giới hiện nay, nhau cầu giao lưu hợp tác kinh doanh ngày càng được mở rộng, các đối tác đến từ nước ngoài ngày càng đầu tư, hợp tác vào Việt Nam ngày càng nhiều, dẫn đến nhu cầu về phiên dịch ngày một gia tăng và trở thành một phần không thể thiếu trong giao lưu, các cuộc đàm phán quốc tế. Hiểu được tầm quan trọng của việc phiên dịch trong bối cảnh phát triển chung, Dịch thuật 24/7 ra đời với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, chất lượng phiên dịch đảm bảo, thời gian chính xác, chi phí phù hợp và vì vậy trong những năm hoạt động Dịch thuật 24/7 đã cung cấp các dịch vụ phiên dịch chất lượng, uy tín, tạo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về dịch vụ phiên dịch.

Phiên dịch nối tiếp là gì?

Phiên dịch nối tiếp là hình thức mà người phiên dịch viên sẽ tiến hành dịch và truyền tải sang ngôn ngữ khác để người nghe có thể hiểu được, để quá trình phiên dịch nối tiếp được diễn ra hoàn hảo, phiên dịch viên có thể đề nghị người nói dừng lại hoặc lặp lại các từ đã nói để người phiên dịch diễn đạt rõ hơn ý tưởng của khách hàng. Với loại hình phiên dịch này, người dịch có thời gian suy nghĩ, sắp xếp ý và lựa chọn ngôn từ phù hợp đảm bảo được sự chính xác cao nhất.

Phiên dịch nối tiếp thường được sử dụng trong các buổi phỏng vấn, đào tạo nhân lực, họp báo, thuyết trình, hội thảo, hội nghị, các cuộc gặp gỡ kinh doanh, giao dịch thương mại, phiên dịch tại toà,… Do quá trình sắp xếp và tiến hành khá đơn giản, lại thêm không đòi hỏi công cụ thiết bị hỗ chợ phức tạp cho phiên dịch nên phiên dịch nối tiếp là sự lựa chọn được ưa chuộng trên thị trường ngày nay. Đây là một hình thức phiên dịch khó, đòi hỏi phiên dịch viên không chỉ trình độ ngoại ngữ cao, am hiểu chuyên ngành dịch và kỹ năng phiên dịch, mà còn cần khả năng ghi nhớ trong thời gian ngắn và kỹ năng ghi chú, sắp xếp các dữ kiện nghe được để có thể truyền tải hết nội dung của người phát biểu mà không thiếu sót ý nào.

Dịch thuật 24/7 cung cấp dịch vụ đa ngôn ngữ lên tới trên 30 ngôn ngữ quốc tế
Dịch thuật 24/7 cung cấp dịch vụ đa ngôn ngữ lên tới trên 30 ngôn ngữ quốc tế

Tại sao nên chọn Phiên dịch nối tiếp của Dịch thuật 24/7 cho công việc bạn?

Với đội ngũ phiên dịch viên nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, làm việc với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hành động, Dịch thuật 24/7 cung cấp dịch vụ đa ngôn ngữ lên tới trên 30 ngôn ngữ quốc tế với nhiều chuyên ngành và nhiều lĩnh vực khác nhau, có trách nhiệm với công việc, tác phòng làm việc hiện đại chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhanh, linh hoạt, phán đoán tốt và đặc biệt là có khả năng nói chuyện lưu loát trước đám đông. Cộng thêm quy trình phiên dịch chuyên nghiệp, đúng thời gian quy định và nhất là giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Trên 5 năm hoạt động, với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên và Ban Lãnh đạo hết lòng quan tâm, Dịch thuật 24/7 nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như năng lực và phong cách làm việc của đội ngũ phiên dịch viên.

Cam kết hoạt động của Dịch thuật 24/7

– Top nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp NHẤT tại Việt Nam

– Nhân sự giỏi, trình độ, năng lực, chuyên ngành cao

– 100% phiên dịch viên đã vượt qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt về năng lực chuyên môn và được đào tạo bài bản về kỹ năng phiên dịch – giao tiếp.

– Đảm bảo có nhân sự dự phòng (backup) trong trường hợp phiên dịch chính có sự cố đột xuất.

– Tuân thủ chặt chẽ quy trình quản lý và kiểm định chất lượng theo chuẩn Quốc tế

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng ngay lập tức hoặc sau 5 phút

– Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu và ngân sách doanh nghiệp.

– Chúng tôi đã cung cấp hàng trăm phiên dịch viên với nhiều dạng phiên dịch cho các sự kiện ở đa dạng quy mô và nhận được sự tin tưởng bởi các công ty tổ chức sự kiện trong nước, Tập Đoàn đa Quốc gia, các tổ chức có uy tín trên thế giới.

– Nội dung phiên dịch chuẩn xác.

– Ngôn ngữ phiên dịch da dạng.

– Rõ ràng, truyền tải đúng nội dung của diễn giả.

– Giá cả tốt nhất thị trường, thanh toán linh hoạt.

– Quý khách được phục vụ chuyên nghiệp nhất.

– Cung cấp dịch vụ 24/24, Tất cả dịp lễ, tết.

Dịch thuật 24/7 cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ Phiên dịch nối tiếp chuyên nghiệp và uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản cùng mức phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi tự hào nhận được lòng tin và sự lựa chọn của khách hàng cho mỗi dự án của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tham mưu và tư vấn chi tiết nhất.

Liên hệ tư vấn: Dịch thuật 24/7.

ĐT: 0948.620.222

Email: dichthuattailieu247@gmail.com

Địa chỉ: Số 120 Trần Bình – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

 

Đọc thêm
  • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

  • Hotline tư vấn
  • Báo giá dịch thuật