Dịch thuật Tiếng Hàn Chuẩn, Nhanh, Giá rẻ Nhất tại HN, HCM- Chỉ Từ 70k

Dịch thuật tiếng Hàn và nhu cầu học ngôn ngữ này những năm gần đây tăng cao một cách nhanh chóng. Việc phiên dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt hoặc ngôn ngữ khác sẽ là cầu nối cho các doanh nghiệp.

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị dịch thuật tiếng Hàn Hà Nội, TPHCM hoặc các tỉnh thành khác. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây, có thể sẽ giúp khách hàng tìm kiếm địa chỉ dịch thuật tin cậy. 

Nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn hiện nay có cao không?

Mọi người đều biết, Hàn Quốc: Đất nước có nền kinh tế lớn thứ 15 trên thế giới. Thậm chí thuộc quốc gia thương mại lớn thứ 9. 

Nhu cầu dịch tiếng Hàn Quốc
Nhu cầu dịch tiếng Hàn Quốc

Với xu thế thương mại hóa tự do và toàn cầu hóa, đã mở ra kỷ nguyên đầy tiềm năng cho các cá nhân, doanh nghiệp. Trong đó Hàn Quốc chính là điểm đến, thị trường tiềm năng khiến tất cả doanh nghiệp muốn khai thác.

Bởi vậy nên sự trao đổi thông tin giữa Hàn Quốc và các quốc gia khác trở nên quan trọng. Từ đó đẩy mạnh nhu cầu dịch thuật các tài liệu marketing, truyền thông kinh doanh…

Hơn nữa những ngành công nghiệp của Hàn Quốc cũng đang tìm cách thâm nhập thị trường quốc tế. Điều này càng thúc đẩy dịch vụ chuyển dịch tiếng Hàn gia tăng. 

Dịch vụ Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành nào

Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành là một trong những lĩnh vực khó trong ngành dịch thuật. Những lĩnh vực, ngành nghề khác nhau nhưng khá phổ biến được sử dụng gồm:

Chuyên ngành Chi tiết 

✅  Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành xây dựng

Biên dịch viên có thể phải dịch khối lượng lớn các tài liệu, dự án xây dựng, hồ sơ dự thầu, các loại hợp đồng xây dựng như: BOT, BTO, BT. Thậm chí là tài liệu cầu đường, bản vẽ thiết kế xây dựng….

Dịch thuật tiếng Hàn ngành CNTT(công nghệ thông tin)

Đây là một chuyên ngành lớn và khá phát triển. Tuy nhiên một số thuật ngữ còn mới nên không ai học tiếng Hàn cũng dịch được.

Các tài liệu chuyên ngành cần dịch gồm: Kỹ thuật phần mềm, mạng máy tính và truyền thông, hệ thống quản lý thông tin, tin học ứng dụng…Ngoài ra còn dịch một số tài liệu công nghệ đa phương tiện, an toàn thông tin hay website doanh nghiệp, công ty. 

Dịch thuật ngành Kinh tế -Tài chính-Ngân hàng

Đòi hỏi biên dịch viên phải giỏi ngoại ngữ, có kiến thức sâu rộng về kinh tế. Đặc biệt hiểu rõ một chuyên ngành cụ thể. Khối công việc cần dịch là: Tài liệu kinh tế đối ngoại, báo cáo, đăng ký kinh doanh, hồ sơ công ty điều lệ… 

Chuyên ngành pháp lý-luật pháp

Ngành này yêu cầu phải có kiến thức sâu rộng về pháp luật. Người dịch sử dụng thuật ngữ pháp lý tốt và chuyên môn về ngành luật. 

Biên dịch viên thường phải dịch các bản khai có tuyên thệ, báo cáo thường niên hay phán quyết, biên bản tòa án và nhân chứng. Ngoài ra việc dịch tài liệu văn bản pháp luật nước ngoài, chứng chỉ pháp luật…cũng quan trọng. 

Chuyên ngành dược, y tế và y khoa

Chuyên ngành đòi hỏi sự chính xác cao từ các thuật ngữ chuyên ngành, do vậy phiên dịch phải là người có chuyên môn trong ngành. 

Ví dụ như dịch giấy khám sức khỏe, website liên quan y khoa, y tế, hồ sơ bệnh án, thiết bị y tế….

Dịch vụ Dịch thuật tiếng Hàn
Dịch vụ Dịch thuật tiếng Hàn

Dịch thuật tiếng Hàn công chứng nhanh các văn bản nào?

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn chính là quá trình dịch một văn bản, giấy tờ sang tiếng nước ngoài. Sau đó bản dịch đó được chứng thực bởi một cơ quan có thẩm quyền như Phòng Tư pháp UBND quận, huyện…

Hiện nay tại các đơn vị dịch thuật luôn công chứng nhanh các loại văn bản: Hồ sơ cá nhân, công ty, tài liệu nước ngoài. Cụ thể trong hồ sơ cá nhân, sẽ dịch công chứng CMND, CCCD, sổ hộ khẩu, bằng cấp, học bạ…Mục đích để phục vụ việc đi du học, xuất khẩu lao động. 

Đối với hồ sơ của công ty, biên dịch viên tiến hành dịch giấy đăng ký kinh doanh. Ngoài ra còn có hợp đồng kinh tế, giấy chứng nhận xuất khẩu…

Sau mỗi bản dịch thường được đem đến cơ quan có thẩm quyền chứng thực
 Sau mỗi bản dịch thường được đem đến cơ quan có thẩm quyền chứng thực

Top 1 Công ty dịch thuật tiếng Hàn Uy Tín Nhất hiện nay

Với chất lượng và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật các văn bản, tài liệu tại TP.HCM và Hà Nội, Dịch thuật Tài liệu 24/7 đã đồng hành với nhiều cá nhân, tổ chức trong nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: hợp tác đầu tư, du lịch, định cư, du học, nghiên cứu,…

Dịch thuật tài liệu 24/7 tự tin mang đến những bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc đúng nghĩa, chính xác và nhanh chóng nhất, hỗ trợ bạn tốt nhất trong công việc của chính.

Thông qua bài viết này, chúng tôi muốn gửi thông điệp đến quý khách hàng về dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc của Dịch thuật tài liệu 24/7 với uy tín, chất lượng và nhanh chóng.

Top 1 Công ty dịch thuật tiếng Hàn Uy Tín Nhất
Top 1 Công ty dịch thuật tiếng Hàn Uy Tín Nhất

Hàn Quốc tiềm năng trong dòng chảy Châu Á

Nhắc đến Hàn Quốc, chúng ta không còn thấy xa lạ bởi làn sóng Hallyu đã đổ bộ vào tất cả các quốc gia Châu Á, Hàn Quốc – nơi có ngành công nghiệp giải trí phát triển mạnh mẽ, du lịch quanh năm thu hút du khách bởi những danh lam thắng cảnh và những phim trường nổi tiếng.

Điều đặc biệt là ở Hàn Quốc chỉ nói một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Hàn, khác với một số quốc gia khác trên thế giới thường có kèm theo tiếng của mỗi dân tộc trong cộng đồng dân cư. Được xếp hàng thứ 4 trong nền kinh tế Châu Á. Hàn Quốc đang thu hút lực lượng lao động lớn đến làm việc từ các nước, đồng thời mở rộng đầu tư ra các nước trong khu vực. Điều này dẫn tới việc dịch thuật các văn bản tài liệu từ tiếng Việt qua tiếng Hàn và ngược lại là một phần tất yếu cho sự phát triển đó.

Gần 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, mối quan hệ hữu nghị Việt Nam và Hàn Quốc đã có nhiều bước phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực chính trị, quốc phòng, an ninh, kinh tế, văn hóa, du lịch,…tại Hàn Quốc có hàng ngàn người Việt Nam đang làm việc, học tập và ở Việt Nam con số đó cũng tương đương.

Hàn Quốc trong dòng chảy Châu Á
Hàn Quốc trong dòng chảy Châu Á

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch thuật tài liệu 24/7 để chuyển ngữ tiếng Hàn Quốc?

Hiện nay ở Việt Nam không khó để bạn bắt gặp những nhà hàng, quán ăn, công ty và người Hàn Quốc sinh sống, học tập và làm việc. Bạn có ý định kết bạn, giao lưu, làm việc với người Hàn Quốc? như vậy bạn sẽ rất cần có những bản dịch thuật các văn bản tài liệu tiếng Hàn? Và nếu bạn đang cần một địa chỉ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc uy tín, chất lượng và nhanh chóng thì Dịch thuật tài liệu 24/7 là lựa chọn hoàn toàn hoàn hảo cho những mong muốn như trên của bạn.

Hình thành và phát triển trên 5 năm, công ty Dịch thuật tài liệu 24/7 đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bởi chất lượng dịch thuật, biên phiên dịch tiếng hàn uy tín, đảm bảo, chính xác, thời gian dịch thuật nhanh chóng, nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm, được đào đạo thường xuyên, tư vấn nhiệt tình, tận tâm sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Ở Việt Nam không khó để bạn bắt gặp những nhà hàng, quán ăn, công ty và người Hàn Quốc sinh sống, học tập
Ở Việt Nam không khó để bạn bắt gặp những nhà hàng, quán ăn, công ty và người Hàn Quốc sinh sống, học tập

Ngôn ngữ dịch thuật tiếng Hàn

Trong dịch tiếng hàn quốc, việc dịch đúng là nguyên tắc bất di bất dịch. Với tiếng Hàn, một số lỗi bạn thường gặp phải chính là dịch từng chữ chữ một rồi ghép lại với nhau. 

Đặc biệt bạn không sử dụng ngôn ngữ nói hằng ngày vào văn bản dịch. Khi dịch bất kỳ tài liệu hay tham gia dự án phải lưu ý điều này.  Bạn nên sử dụng ngôn ngữ viết trong quá trình biên dịch. 

Một số trường hợp dịch sách gồm những đoạn hội thoại, tác giả sử dụng ngôn ngữ đời thường thì biên dịch giữ nguyên văn phong. Ngoài ra bạn nên tìm hiểu văn hóa của tiếng Hàn trước khi bắt đầu dịch. 

Ngôn ngữ dịch thuật tiếng Hàn
Ngôn ngữ dịch thuật tiếng Hàn

Các dịch vụ do Dịch thuật 24/7 cung cấp đa dạng chuyên ngành, lĩnh vực, loại hình

– Số lượng ngôn ngữ dịch thuật lên đến 50 ngôn ngữ.

– Dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch hồ sơ thầu, Dịch dự án 58 chuyên ngành.

– Dịch thuật hồ sơ du học, Tư vấn du học.

Dịch tiếng việt sang tiếng hàn quốc luận văn, Dịch thuật tiểu luận, Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp.

– Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên,Phiên dịch tiếng hàn chất lượng cao, phiên dịch ngắn hạn, dài hạn.

– Dịch vụ chứng nhận, hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại ĐSQ, Tổng Lãnh sự quán.

– Dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp lấy nhanh, lấy gấp trong ngày.

Các dịch vụ do Dịch thuật 24/7 cung cấp
Các dịch vụ do Dịch thuật 24/7 cung cấp

Cam kết hoạt động của Dịch thuật tài liệu 24/7

Với tiêu chí “Là cộng sự đắc lực của khách hàng” chúng tôi cam kết:

– Cung cấp dịch vụ 24/24, Tất cả dịp lễ, tết.

Dịch tiếng hàn sang việt nhanh, đảm bảo đúng thời gian và tiến độ dịch thuật.

– Bảo hành vĩnh viễn bản dịch. Cam kết bảo mật tuyệt đối bản dịch.

– Chi phí hợp lý, cạnh tranh NHẤT trên thị trường.

– Giá cả linh hoạt cho khách hàng lâu năm và với số lượng nhiều.

– Hoàn lại 100% chi phí nếu dịch sai quá 10%.

Quy trình dịch thuật tiếng Hàn chuẩn

Các loại tài liệu, văn bản dịch hiện nay khá đa dạng. Nếu nắm rõ quy trình dịch tiếng Hàn chuẩn sẽ giúp bản dịch chuẩn xác hơn. Các bước cơ bản sẽ bao gồm:

– Bước 1: Quản lý dự án nghiên cứu, phân tích tài liệu dịch tiếng hàn quốc sang tiếng việt

– Bước 2: Lên kế hoạch thực hiện và bàn giao cho nhóm dịch. 

– Bước 3: Thống nhất thuật ngữ trong bài rồi tiến hành biên dịch.

– Bước 4: Bản dịch tiếng hàn xong sẽ chuyển tới nhân viên hiệu định, tống nhất, chỉnh sửa và chuẩn hóa văn bản.

– Bước 5: Trưởng nhóm dịch sửa lần cuối rồi chuyển cho nhân viên dự án.

– Bước 6: Nhân viên dự án kiểm tra lần cuối văn bản dịch.

– Bước 7: Bàn giao tài liệu dịch tiếng hàn chuẩn nhất cho khách đúng thời hạn và theo phương thức đã thỏa thuận.

– Bước 8: Sửa, bổ sung theo yêu cầu từ phía khách hàng. 

Quy trình dịch thuật tiếng Hàn chuẩn
Quy trình dịch thuật tiếng Hàn chuẩn

Chi phí dịch thuật tiếng Hàn hiện nay

Giá dịch tiếng Hàn, dịch tiếng hàn qua tiếng việt hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác không có sự cố định. Nó phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi một khách hàng. Với ngôn ngữ khó, chắc chắn mức phí dịch thường cao hơn bình thường. 

Giá dịch tiếng Hàn, dịch tiếng hàn qua tiếng việt
Giá dịch tiếng Hàn, dịch tiếng hàn qua tiếng việt

Tìm hiểu kỹ đơn vị dịch là việc làm quan trọng

Tiếng Hàn nằm trong số những thứ tiếng khó học và thành thục nhất trên thế giới. Tuy nhiên sự phổ biến tại Việt Nam lại rất lớn. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá bản dịch tiếng hàn sang tiếng việt sẽ ở mức vừa phải, chỉ khoảng 70-100.000 VNĐ/trang. 

Dự án tiêu biểu dịch tiếng Hàn của chúng tôi

Có khá nhiều cách để tìm thấy trung tâm dịch thuật tiếng Hàn. Tuy nhiên dịch thuật 247 vẫn là lựa chọn của nhiều người. Hiểu được mong muốn của họ, phía đơn vị  tự tin đem tới những giá trị đích thực nhất. 

Bởi vậy nên hiện nay đã có nhiều đối tác, công ty doanh nghiệp lớn hợp tác cùng. Ví dụ như Viettel Post, Sở Công Thương, Tập đoàn Vingroup, Công ty Hàn trung,…

Liên hệ dịch thuật tiếng Hàn thế nào? 

Đến với dịch thuật 247, khách hàng chắc chắn nhận lại một bản dịch tiếng hàn ra tiếng việt chất lượng, chính xác nhất. Trong trường hợp sai sót, gửi bài chậm, đơn vị sẽ hoàn trả 100% phí.

Nếu muốn sử dụng dịch vụ tại đơn vị, bạn không cần phải loay hoay tìm kiếm với các từ khóa: Dịch văn bản tiếng Hàn, địa chỉ dịch thuật tiếng Hàn,…Quý khách chỉ cần gọi theo số hotline 24/7: 0948.620.222 Hoặc truy cập vào địa chỉ trang web:   https://dichtailieu247.com/  sẽ được tư vấn đầy đủ nhất.

Liên hệ dịch thuật tiếng Hàn
Liên hệ dịch thuật tiếng Hàn

Liên hệ tư vấn: Dịch thuật Tài liệu 247

ĐT: 0948.620.222

Email: dichthuattailieu247@gmail.com

Địa chỉ: Số 120 Trần Bình – Phường Mai Dịch – Quận Cầu giấy – Hà Nội.

Đọc thêm
  • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

  • Hotline tư vấn
  • Báo giá dịch thuật