Dịch Thuật Tiếng Nhật Chính Xác, Siêu Nhanh và Giá Rẻ Nhất HN, HCM

Dịch Thuật Tiếng Nhật

Dịch vụ Dịch Thuật Tiếng Nhật hiện nay

Dịch Thuật Tiếng Nhật đang là nhu cầu của nhiều người hiện nay. Nhật Bản được thế giới công nhận là siêu cường quốc về kinh tế. Họ đóng góp nhiều thành quả to lớn cho thế giới ở mọi ngành nghề khác nhau. 

Hơn nữa nhiều công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đã đang và sẽ có nhiều dự án hợp tác với nước ta. Điều đó đòi hỏi ngành dịch thuật ngôn ngữ này càng phải chú trọng. Mời bạn cùng đón đọc bài viết sau để hiểu rõ nhu cầu và tầm quan trọng của dịch tiếng nhật.

Tình hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản

Hiện nay, tình hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản rất phát triển. Nhật Bản là một trong những nước có vốn đầu tư vào Việt Nam trên nhiều lĩnh vực khác nhau: kinh tế, văn hóa,… Chính vì thế, dịch tiếng nhật sang tiếng việt cũng phát triển theo nhu cầu tất yếu. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng về dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Nhật của Dịch thuật tài liệu 24/7 uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý.

Tiếng Nhật trong tiến trình phát triển thế giới

Nhật Bản được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc, nơi hội tụ nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, nền văn hóa với nhiều bản sắc riêng. Tiếng Nhật ngày càng được nhiều người tìm hiểu và theo học để có thể giao lưu, hợp tác với bạn bè quốc tế.

Với một cường quốc kinh tế như Nhật Bản, có tầm ảnh hưởng lớn đến đời sống xã hội như hiện nay, các bạn có thể thấy rằng, việc sử dụng, dịch thuật tiếng Nhật thực sự quan trọng và đang được các công ty dịch thuật chú trọng đầu tư. Dịch tiếng nhật sang việt hỗ trợ rất nhiều trong thời kỳ hội nhập, đặc biệt là trong các mối quan hệ hợp tác giữa các công ty Nhật Bản và công ty Việt Nam.

Tiếng Nhật trong tiến trình phát triển thế giới
Tiếng Nhật trong tiến trình phát triển thế giới

Nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật hiện nay như thế nào?

Nhiều người đều biết Nhật Bản thường được gọi với những tên mỹ miều: “Đất nước mặt trời mọc, xứ sở hoa anh đào”. Sau chiến tranh thế giới thứ II, họ vươn lên thành siêu cường quốc kinh tế đứng đầu thế giới. Đóng góp một số thành tựu đáng nể về điện tử, công nghiệp ô tô, robot…

Nhật Bản là cường quốc về kinh tế, đứng trong top những nước phát triển

Đặc biệt thời gian qua Nhật Bản đầu tư khá nhiều vào các dự án ở nước ta. Việc trao đổi về văn hóa, giáo dục, công nghệ, kỹ thuật…đã được đẩy lên một bước mới. Sự hợp tác giao thương giữa hai nước càng đòi hỏi việc chuyển ngữ từ Tiếng Nhật sang tiếng Việt. Vì lẽ ấy biên phiên dịch tiếng nhật đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết. 

Dịch thuật tài liệu 24/7 là lựa chọn hoàn hảo để chuyển ngữ tiếng Việt sang tiếng Nhật.

Với lợi thế là một công ty dịch thuật có nhiều năm hình thành và phát triển, Dịch thuật tài liệu 24/7 đã khẳng định được mình . Là một trong số các Công ty hàng đầu ở Việt Nam trong việc dịch thuật, trở thành đối tác tin cậy của nhiều Công ty lớn mạnh ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và đang mở rộng thị trường ra các tỉnh trong toàn quốc.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Dịch thuật tài liệu 24/7. Chúng tôi luôn chú trọng việc đào tạo đội ngũ nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thái độ lao động tích cực, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết. Đảm bảo việc bản dịch tiếng nhật chính xác, chất lượng cao, thời gian dịch thuật nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình, tận tâm và quan trọng là chi phí dịch thuật hợp lý.

Hiện nay, Dịch thuật tài liệu 24/7 đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng, đối tác.

Các dịch vụ Dịch Tiếng Nhật do Dịch thuật 24/7 cung cấp:

– Số lượng ngôn ngữ dịch thuật lên đến 50 ngôn ngữ.

– Dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch hồ sơ thầu, Dịch dự án 58 chuyên ngành

– Dịch thuật hồ sơ du học, Tư vấn du học.

– Dịch thuật luận văn, Dịch thuật tiểu luận, Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp.

– Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên chất lượng cao, phiên dịch ngắn hạn, dài hạn.

– Dịch vụ chứng nhận, hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại ĐSQ, Tổng Lãnh sự quán.

– Dịch vụ dịch tiếng nhật bản công chứng tư pháp lấy nhanh, lấy gấp trong ngày.

"<yoastmark

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành nào?

Cũng như các ngôn ngữ dùng nhiều tại Việt Nam, dịch thuật tiếng Nhật cũng sẽ được sắp xếp, phân loại. Điều đó dựa trên nội dung và khái niệm liên quan nhằm đảm bảo tính nhất quán chuyên sâu về chuyên môn. Dưới đây là chuyên ngành dịch thuật tiếng Nhật dùng phổ biến: 

Dịch tiếng Nhật ngành kỹ thuật và công nghệ: Theo đó biên dịch viên phiên dịch hồ sơ thầu, các website tiếng Nhật hay phim. Thậm chí là các chứng từ bảo hiểm tiếng Nhật….

– Chuyên ngành quảng cáo, marketing: Tiến hành chuyển ngữ thư quảng cáo, nội dung PR tiếng Nhật. Ngoài ra biên dịch nội dung marketing, user manual, bao bì tiếng Nhật…

– Dịch hợp đồng, hợp đồng lao động tiếng Nhật: Theo đó, dịch thuật viên sẽ dịch điều lệ công ty tiếng Nhật hoặc giấy phép đầu tư. Bên cạnh đó là văn bản luật, thông tư nghị định tiếng Nhật. 

Dịch tiếng nhật hiragana chuyên ngành tài chính: Bao gồm dịch báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán tiếng Nhật. Hoặc dịch tờ khai thuế, quyết toán thuế tiếng Nhật…

– Biên dịch tiếng Nhật một số chuyên ngành hẹp: Ngành cơ khí, ô tô, ngành hàng không, ngành luật, năng lượng dầu khí. Ngoài ra một số chuyên ngành khác được chú trọng như: Hóa chất, dược phẩm, dịch thuật tiếng Nhật ngành y khoa, y dược…

Dịch thuật tiếng Nhật công chứng nhanh các văn bản nào?

Đối với các cơ quan, tổ chức nước ngoài tại Việt Nam, mọi văn bản phải được dịch thuật công chứng. Điều đó tiến hành hợp pháp hóa, có sự chứng nhận của lãnh sự mới có giá trị. 

Đơn vị dịch thuật 247 có các dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả

Hiện nay, dịch tiếng nhật chuẩn công chứng nhanh ba loại văn bản. Bao gồm hồ sơ cá nhân, hồ sơ doanh nghiệp và hồ sơ thầu. 

– Hồ sơ cá nhân: Phổ biến là các giấy khai sinh, CMND, học bạ, chứng nhận sử dụng đất…

– Hồ sơ doanh nghiệp: Cần thiết dịch công chứng đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính, hợp đồng thương mại…

– Hồ sơ thầu: dịch tiếng nhật qua tiếng việt công chứng nhanh báo cáo dự án, hồ sơ thầu xây lắp, xây dựng, thiết bị…

Quy trình dịch thuật tiếng Nhật bài bản, chi tiết

Làm thế nào để có bản dịch tiếng nhật ra tiếng việt chính xác, hiệu quả? Là câu hỏi nhiều người đặt ra. Muốn làm được điều trên, quy trình dịch thuật phải theo trình tự. 

Quy trình thực hiện Nội dung
✅ Bước 1: Phân tích tài liệu Nhận được tài liệu cần dịch, nhân viên quản lý dự án sẽ nghiên cứu tính chuyên ngành…Sau đó phân bổ thời gian phù hợp. 
✅  Bước 2: Lên kế hoạch chi tiết để thực hiện Người quản lý sẽ bàn giao cho một nhóm dịch thuật và hiệu đính đáp ứng chuyên ngành. Tiếp theo yêu cầu chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ. 
✅ Bước 3: Dịch thuật tài liệu tiếng Nhật Biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong văn bản rồi dịch. 
✅ Bước 4 Hiệu đính Sau khi dịch xong, bản dịch sẽ chuyển tới nhân viên hiệu đính thống nhất chỉnh sửa và chuẩn hóa. 
✅ Bước 5: Sửa và trình bày bản dịch Trưởng nhóm dịch sẽ đọc sửa và format lại tài liệu lần cuối rồi mới chuyển lại cho người quản lý dự án. 
✅ Bước 6: Kiểm tra tài liệu lần cuối Nhận tài liệu từ nhân viên và kiểm tra. Nếu phát hiện sai sót sẽ chỉnh sửa đúng nội dung.
✅ Bước 7: Tiến hành bàn giao tài liệu dịch cho khách hàng Tiến hành bàn giao tài liệu dịch cho khách hàng: Việc này được làm theo đúng thỏa thuận giao nhận giữa hai bên. 
✅ Bước 8: Chỉnh sửa nếu phía khách hàng yêu cầu Khi được yêu cầu sửa, bổ sung những thiếu sót, nhân viên quản lý dự án sẽ tiếp nhận phản hồi. Chỉnh sửa lại kịp thời, đúng tiến độ. 

Ngôn ngữ Dịch Thuật Tiếng Nhật

Tiếng Nhật được nhận xét là một trong những ngôn ngữ khá khó để dịch. Từ kanji, cấu trúc ngữ pháp cũng như cách hành văn cũng không có sự tương đồng so với các ngôn ngữ khác. 

Chuyển dịch ngôn ngữ từ tiếng Nhật sang tiếng khác được nhận xét không dễ dàng

Vì lẽ ấy nên dịch thuật tiếng Nhật đòi hỏi người dịch phải thông thạo các khía cạnh khác nhau này của ngôn ngữ. Đầu tiên biên dịch viên phải dịch chính xác nội dung văn bản dịch thuật yêu cầu. 

Thứ hai phải nắm vững về ngữ pháp và từ vựng. Hiểu rõ về văn hóa của quốc gia mặt trời mọc. Nhật có nét đặc sắc riêng biệt, điều đó góp phần làm nên nét riêng trong ngôn ngữ Nhật.

Cam kết dịch vụ của Dịch thuật tài liệu 24/7

Khi bạn cần một địa chỉ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Nhật chuẩn, uy tín và chất lượng mà giá cả siêu hợp lý hãy đến với Dịch thuật tài liệu 24/7, chúng tôi cam kết:

 • Cung cấp dịch vụ 24/24, Tất cả dịp lễ, tết.
 • Web dịch tiếng nhật nhanh, đảm bảo đúng thời gian và tiến độ dịch thuật.
 • Bảo hành vĩnh viễn bản dịch. Cam kết bảo mật tuyệt đối bản dịch.
 • Chi phí hợp lý, cạnh tranh NHẤT trên thị trường.
 • Giá cả linh hoạt cho khách hàng lâu năm và với số lượng nhiều.
 • Hoàn lại 100% chi phí nếu dịch sai quá 10%.

Tại sao bạn chọn chúng tôi?

Dịch thuật 247 luôn có đội ngũ dịch ra tiếng nhật đông đảo, túc trực tại văn phòng. Ngoài ra với hàng trăm cộng tác viên đang làm việc tại các đơn vị lớn. Tất cả họ đều có kinh nghiệm lâu năm với các chuyên ngành khác nhau. 

Khi đến với đơn vị dịch thuật, quý khách hàng sẽ hài lòng bởi chất lượng dịch cũng như thái độ nhiệt tình của nhân viên. Họ có lòng đam mê nhiệt huyết trong công việc. Khát khao nâng cao chất lượng tiếng nhật dịch sang tiếng việt để vươn tầm thế giới. 

Mọi người làm việc hết lòng với phương châm “chất lượng là hàng đầu”. Đáp ứng mọi nhu cầu của bạn bằng dịch vụ dịch tiếng nhật việt nhanh, chính xác trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, luôn cam kết bản dịch chất lượng, chuẩn nghĩa với tài liệu gốc. 

 1. 100% Dịch giả chuyên nghiệp phục vụ Quý khách hàng
 2. Đội ngũ nhân sự  biên phiên dịch tiếng nhật tốt nghiệp tối thiểu Cử nhân, Cao hơn đến Thạc sỹ, Tiến sĩ đang sinh sống và làm việc trong ngoài nước.
 3. Tư vấn tận tậm, nhiệt tình 100% Dự án đến khi hoàn thiện nhất
 4. Luôn luôn hướng dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng và trách các trường hợp mất thời gian không cần thiết do sai thủ tục hành chính.
 5. Định hướng tập trung vào dịch vụ khách hàng, mọi quyền lợi của khách hàng đều được đảm bảo xứng đáng hơn so với chi phí bỏ ra.
 6. Tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí chuyên gia dịch thuật hàng đầu Việt Nam.
 7. Liên tục có chương trình hậu mãi, khuyến mại, tri ân khách hàng.

Chi phí Dịch Thuật Tiếng Nhật

Với ngôn ngữ nào cũng vậy, chi phí dịch thuật có sự thay đổi khác nhau. Nó không chỉ phụ thuộc vào độ dài tài liệu, còn chịu tác động bởi chuyên ngành. 

Thường giá dịch thuật tiếng nhật các loại giấy tờ tùy thân, bằng cấp…giá thường 70-80.000 VNĐ/trang. Nếu dịch thuật các loại tài liệu chuyên ngành, giá dịch sẽ cao hơn khoảng 90-100.000 VNĐ/trang. Các dịch vụ khác như: dịch tiếng nhật sang tiếng anh, trung, nhật, hàn,…. thường báo giá sau khi nhận tài liệu. Bởi đòi hỏi biên dịch viên phải giỏi ngoại ngữ và có kinh nghiệm trong chuyên ngành cụ thể. 

Dự án tiêu biểu

Dịch thuật tài liệu 247 đã và đang cung cấp dịch tiếng nhật sang việt nam đến mọi người dịch vụ, chất lượng tốt nhất. Điều đó dẫn tới sự phản hồi tốt từ phía khách hàng trong và ngoài nước. 

Chính vì vậy nên đơn vị dịch thuật trên được nhiều công ty, tổ chức trong và ngoài nước hợp tác. Cụ thể như: Viettel Post, Sở Công Thương, Tập đoàn Vingroup, Công ty đa quốc gia, Công ty luật, Công ty nhật bản, hàn trung,…..

Nếu Qúy khách có nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật hãy kết nối ngay tới địa chỉ tin cậy trên. Tất cả dịch vụ họ cung cấp sẽ làm hài lòng bạn.

Miễn phí và cam kết gọi lại trong 5 phút

Phục vụ Quý khách hàng là niềm hạnh phúc và vinh hạnh của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã liên hệ và ước mong sẽ có cơ hội được phục vụ Quý khách.

Với mong muốn trở thành đơn vị dịch thuật tiếng nhật có tầm nhìn, Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Khách dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Dịch thuật Tài liệu 247.

Liên hệ tư vấn: Dịch thuật Tài liệu 247.

ĐT: 0948.620.222

Email: dichthuattailieu247@gmail.com

Địa chỉ: Số 120 Trần Bình – Phường Mai Dịch – Quận Cầu giấy – Hà Nội.

 

 

Đọc thêm
 • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

 • Hotline tư vấn
 • Báo giá dịch thuật