Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Nga uy tín, chất lượng

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Nga

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Nga uy tín, chất lượng

Dịch thuật tiếng Nga ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Ngoài ra cũng là cơ hội thuận lợi cho sự hợp tác phát triển lâu dài giữa hai quốc gia. Trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, dịch thuật là một công đoạn cực kỳ cần thiết, mang “trọng trách” gắn kết các công ty, các quốc gia với nhau trên nhiều lĩnh vực. 

Nhiều người đều biết, Nga thuộc những cường quốc kinh tế, chính trị, quân sự…trên thế giới. Vì lẽ ấy, dịch tiếng Nga ra tiếng Việt ngày càng phát triển. Hiện dịch thuật công chứng 247 đã cho ra đời dịch vụ dịch thuật này, mời độc giả đón đọc.

Dịch thuật tiếng Nga là gì?

Dịch thuật tiếng Nga là sự chuyển đổi, lý giải ý nghĩa của văn bản gốc sang một ngôn ngữ khác: tiếng Nga,…. Nội dung bản dịch mới này phải luôn đảm bảo giống với bản gốc. 

Tiếng Nga được nhận xét có mức độ khó và từng làm nản lòng khá nhiều người trong việc phát âm, học từ vựng. Bởi ngữ âm, chữ viết của thứ tiếng này khác khá nhiều với ngôn ngữ khác. Tuy nhiên chỉ cần cẩn thận, tỉ mỉ, chắc chắn việc học và phiên dịch dịch tiếng nga sang tiếng việt không quá khó khăn.

Tầm quan trọng của tiếng Nga trong đời sống

Trong ngôn ngữ của nhân loại, tiếng Nga là một trong những thứ tiếng có độ khó khá cao. Hiện nay, thứ tiếng này được khoảng hơn 300 triệu người trên thế giới sử dụng làm công cụ giao tiếp và làm việc chính. Trên các sự kiện quốc tế, tiếng Nga cũng là một ngôn ngữ được sử dụng phổ biến, vì Nga là một trong những cường quốc của thế giới.

Như vậy, với tầm ảnh hưởng khá lớn của tiếng Nga chúng ta có thể thấy rằng, việc sử dụng, dịch thuật tiếng Nga là một công đoạn rất quan trọng và cần thiết, nhất là trong quá trình phát triển, hội nhập không ngừng.

Tầm quan trọng của tiếng Nga trong đời sống
Tầm quan trọng của tiếng Nga trong đời sống

Tại sao nên lựa chọn dịch thuật tài liệu 24/7 để chuyển ngữ tiếng Nga?

Hiện nay, nhiều công ty dịch thuật đã ra đời để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải công ty dịch thuật nào cũng uy tín, chất lượng.

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, công ty Dịch thuật tài liệu 24/7 đã và đang nhận được sự tin tưởng từ phía đối tác, khách hàng với chất lượng dịch thuật đảm bảo, chính xác, thời gian dịch thuật nhanh chóng, nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, tận tâm và quan trọng là chi phí giá cả bản dịch tiếng nga rất hợp lý.

Nếu bạn đang cần một địa chỉ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Nga uy tín và chất lượng thì Dịch thuật tài liệu 24/7 là lựa chọn phù hợp nhất. Dịch thuật tài liệu 24/7 hỗ trợ dịch thuật cho các tài liệu nhằm mục đích: du lịch, du học, hợp tác kinh doanh với đối tác là người Nga, học tập, kết hôn…

Với chất lượng và uy tín hơn 5 năm trong lĩnh vực dịch thuật tại TP.HCM và Hà Nội, Dịch thuật Tài liệu 24/7 tự tin mang đến những bản dịch tiếng Nga sang tiếng Việt đúng nghĩa và chính xác nhất, hỗ trợ bạn đạt được mục đích cũng như thành công trong công việc của chính mình.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nga

Trước tầm ảnh hưởng cũng như nhu cầu sử dụng tiếng Nga phổ biến, sâu rộng. Hiện nhiều đơn vị dịch thuật đã cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nga  trên khắp các chuyên ngành. 

Chuyên ngành Nội dung

✅  Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành truyền thông, marketing

Bao gồm phiên dịch tờ rơi, nội dung marketing, hướng dẫn sử dụng phần mềm hay website. Ngoài ra còn dịch thuật profile doanh nghiệp hay báo cáo khảo sát thị trường tiếng Nga…

 Dịch tiếng Nga chuyên ngành Pháp luật, tư pháp

Biên dịch viên thường dịch thuật hợp đồng tiếng Nga Ukraina hay điều lệ công ty tiếng Thái, giấy phép đầu tư…

✅  Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật-công nghệ-sản xuất

Đầu việc gồm có dịch bản vẽ CAD, bằng sáng chế tiếng Nga, báo cáo EMC. Bên cạnh đó việc dịch hướng dẫn khắc phục sự cố, lắp đặt, tài liệu đào tạo…cũng khá cần thiết. 

  Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành tài chính và ngân hàng

Biên dịch tiến hành dịch báo cáo tài chính, kiểm toán hay bảng cân đối kế toán cùng kết quả kinh doanh. Bên cạnh đó cần phiên dịch tờ khai, quyết toán thuế, báo cáo chuyển giá…tiếng Nga. 

  Dịch tiếng Nga phim-chèn phụ đề-thu âm

Bao gồm làm phụ đề TVC giới thiệu sản phẩm, công ty dịch thuật hoặc chèn phụ đề phim điện ảnh. Ngoài ra thuyết minh video clip training, hướng dẫn vận hành tiếng Nga hay lồng tiếng phim. 

✅  Dịch tiếng Nga đa lĩnh vực

Biên dịch sẽ dịch thuật tài liệu ngành công nghệ thông tin, y dược, cơ khí ô tô, năng lượng dầu khí…

Báo giá dịch thuật tiếng Nga

Nhiều người cho rằng mức giá cho ngôn ngữ này sẽ đắt đỏ. Thực tế, ngôn ngữ này khá phổ biến và có nhiều người học tại Việt Nam. Vậy nên chi phí ở mức trung bình, không quá cao. 

Tại dịch thuật công chứng 247, giá dịch tiếng Nga sang Việt đối với các tài liệu thường: 70-80.000 VNĐ/trang

(1trang ~ 300 chữ). Nếu tài liệu là ngôn ngữ chuyên ngành, dịch tiếng anh sang tiếng nga thì chi phí sẽ cao hơn từ 10-30%. 

Xem thêm tại:

Báo giá dịch thuật

Định nghĩa dịch công chứng tiếng Nga

Có thể hiểu dịch thuật công chứng tiếng nga là sự chuyển dịch một văn bản, giấy tờ sang tiếng nước ngoài(hoặc ngược lại). Sau đó bản dịch phải được chứng thực bởi một cơ quan có thẩm quyền. 

Tuy nhiên để được dịch thuật công chứng tiếng nga tại hà nội nhanh và dễ dàng, thì các giấy tờ tài liệu được dịch bởi người có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ. Đồng thời người đó sẽ đăng ký chữ ký mẫu của mình tại các cơ quan chứng thực theo quy định. 

Một số tài liệu, văn bản cần dịch thuật công chứng tiếng Nga

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hàng loạt đơn vị, công ty dịch thuật công chứng ra đời. Tại đó, các tài liệu cần dịch thuật công chứng thường bao gồm: 

– Dịch thuật công chứng CMND, thẻ căn cước dịch từ tiếng nga sang việt.

– Lý lịch tư pháp tiếng Nga.

– Sổ hộ khẩu; giấy khai sinh.

– Học bạ, bằng tốt nghiệp, bằng khen, sơ yếu lý lịch.

– Hợp đồng lao động và bảng lương dịch tiếng nga ra tiếng việt.

– Hồ sơ du học, xin VISA, XKLĐ tiếng Nga.

– Đăng ký kinh doanh và các chứng nhận đầu tư.

– Hợp đồng kinh tế tiếng Nga.

– Báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực tiếng Nga.

– Chứng nhận xuất xứ, chất lượng, vận đơn tiếng Nga.

– Phiếu thanh toán lương, giao dịch email, thư từ trao đổi…

Top địa chỉ uy tín dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Hà Nội 

Tại Hà Nội sẽ rất dễ bắt gặp các địa điểm nhận cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Nga. Tuy nhiên Tiếng Nga là một ngôn ngữ khá phức tạp. Vậy nên biên dịch viên phải vừa có kiến thức lẫn thâm niên trong nghề. 

Trước khi tìm được đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, quý khách nên tìm hiểu kỹ lưỡng. Dưới đây là danh sách một số công ty dịch thuật uy tín nhất tại Hà Nội. 

 • Dịch thuật tài liệu 247– Văn phòng dịch thuật uy tín nhất Hà Nội
 • Idichthuat: Thuộc công ty dịch thuật chuyên nghiệp – giá rẻ – nhanh chóng hiện nay. 
 • Công ty TNHH Dịch thuật Chúc Vinh Quý: Công ty hoạt động trên 2 lĩnh vực gồm: Dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, visa du lịch, du học…
 • Công ty dịch thuật & công chứng Trần Phú: Thuộc một trong những công ty dịch thuật tiếng Nga uy tín nhất tại Hà Nội.
 • Công ty dịch thuật Bách Khoa Hà Nội: Với hơn 20 năm hoạt động, đến nay, công ty đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. 

Dịch công chứng dịch thuật tiếng Nga ở đâu chuẩn?

Trong số các công ty dịch thuật công chứng, nếu bỏ qua dịch thuật 247 quả là thiếu sót lớn. Hiện đơn vị đã phiên dịch hàng ngàn dự án chuyên nghiệp hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.

Đặc biệt với sự hội tụ của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết và có chuyên môn. Chắc chắn sẽ đem tới những bản dịch đầy đủ, hoàn chỉnh nhất tới khách hàng. 

Phương thức thanh toán

Hiện dịch thuật 247 sẽ giảm giá 10% với phí dịch thuật công chứng cho khách hàng có giao dịch online và khách đến trực tiếp văn phòng. Thậm chí giảm 10% cho mọi dịch vụ Phiên dịch(chiết khấu trực tiếp cho khách hàng). 

Đặc biệt khách hàng được tăng 10% tổng giá trị đơn hàng nếu hóa đơn thanh toán trên 5 triệu đồng. Đến với địa chỉ dịch thuật trên, bạn sẽ tiết kiệm chi phí nhất có thể. 

Các dịch vụ do Dịch thuật 24/7 cung cấp

– Số lượng ngôn ngữ dịch thuật lên đến 50 ngôn ngữ.

– Dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch hồ sơ thầu, Dịch dự án hơn 58 chuyên ngành

– Dịch thuật hồ sơ du học, Tư vấn du học.

– Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên chất lượng cao, phiên dịch ngắn hạn, dài hạn.

– Dịch vụ chứng nhận, hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại ĐSQ, Tổng Lãnh sự quán.

– Dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp lấy nhanh, lấy gấp trong ngày.

–  ……………..

"<yoastmark

 Cam kết hoạt động của Dịch thuật tài liệu 24/7

Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hành động” chúng tôi cam kết:

 • Cung cấp dịch vụ 24/24, Tất cả dịp lễ, tết.
 • Dịch thuật nhanh, đảm bảo đúng thời gian và tiến độ dịch thuật.
 • Bảo hành vĩnh viễn bản dịch. Cam kết bảo mật tuyệt đối bản dịch.
 • Chi phí hợp lý, cạnh tranh NHẤT trên thị trường.
 • Giá cả linh hoạt cho khách hàng lâu năm và với số lượng nhiều.
 • Hoàn lại 100% chi phí nếu dịch sai quá 10%.
 • ………….

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn có thể tìm được một địa điểm dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Nga uy tín và chất lượng cho riêng mình.

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về dịch thuật tiếng Nga. Với chia sẻ trên sẽ giúp những ai có nhu cầu liên hệ trực tiếp tới dịch thuật công chứng 247 nhận tư vấn chi tiết.

Liên hệ tư vấn: Dịch thuật Tài liệu 247.

ĐT: 0948.620.222

Email: dichthuattailieu247@gmail.com

Địa chỉ: Số 120 Trần Bình – Phường Mai Dịch – Quận Cầu giấy – Hà Nội.

 

 

Đọc thêm
 • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

 • Hotline tư vấn
 • Báo giá dịch thuật