Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Malaysia uy tín.

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Malaysia uy tín, chuẩn xác và chuyên nghiệp

Dịch thuật tài liệu 24/7 là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật nhiều năm và dịch thuật nhiều thứ tiếng khác nhau trên thế giới trong đó dịch thuật tiếng Malaysia với chất lượng cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ dịch thuật viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và đã từng sinh sống, học tập, định cư hoặc đã từng hợp tác làm việc với đối tác là người Malaysia nên cái bài dịch của chúng tôi cam kết sẽ sát nghĩa nhất, gần với văn phong của đất nước Malaysia nhiều nhất, điều đó là một phần thành công trong công việc của bạn.

Nguồn gốc của tiếng Malaysia

Trong lịch sử hình thành và phát triển của mình, Malaysia là đất nước đa dân tộc nên hội tụ nhiều ngôn ngữ khác nhau từ. Ở Malaysia, người dân dùng nhiều thứ tiếng khác nhau như Trung, tiếng Anh,… Và đặc biệt là tiếng Malaysia – hay còn được gọi là tiếng Mã Lai, ngôn ngữ truyền thống, chính thức của người bản địa. Mặc dù tiếng Mã Lai không phải ngôn ngữ phổ biến nhưng trong thực tế đã có tới hơn 200 triệu người nói tiếng Mã Lai trên toàn thế giới.

Với những chính sách hội nhập toàn cầu, đặc biệt là thành viên của khối Asean. Malaysia trở thành đối tác quan trọng của nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Các mối quan hệ hợp tác, đầu tư giữa các tổ chức, cá nhân của Malaysia với các doanh nghiệp khác của Việt Nam không ngừng được củng cố và gia tăng. Lượng tài liệu, văn bản tiếng Malaysia cần được chuyển ngữ sang tiếng Việt và ngược lại, ngày càng nhiều. Trong khi đó, việc học thông thạo tiếng Mã Lai không hề dễ dàng, vì vậy khách hàng cần phải cẩn trọng lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng cho công việc của mình.

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Malaysia uy tín.
Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Malaysia uy tín.

Chuyển ngữ tiếng Malaysia tại Dịch thuật tài liệu 24/7

Hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch thuật tiếng Mã Lai được thành lập rải rác khắp Việt Nam. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng dịch thuật. Và Dịch thuật tài liệu 24/7 với trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật đã từng bước khẳng định được uy tính, thời gian dịch thuật nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả, là đối tác tin cậy của nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu hợp tác, đầu tư với đối tác là người Malaysia.

Dịch thuật tài liệu 247 có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chính quy, đúng quy trình dịch thuật, cộng với thái độ lao động tốt, hoạt động nhiệt thành và tận tâm nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng và phù hợp với yêu cầu của khách nhất.

Các dịch vụ do Dịch thuật 24/7 cung  cấp

– Số lượng ngôn ngữ dịch thuật lên đến 50 ngôn ngữ.

– Dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch hồ sơ thầu, Dịch dự án 58 chuyên ngành.

– Dịch thuật hồ sơ du học, Tư vấn du học.

– Dịch thuật luận văn, Dịch thuật tiểu luận, Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp.

– Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên chất lượng cao, phiên dịch ngắn hạn, dài hạn.

– Dịch vụ chứng nhận, hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại ĐSQ, Tổng Lãnh sự quán.

– Dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp lấy nhanh, lấy gấp trong ngày.

Cam kết hoạt động của Dịch thuật tài liệu 24/7

Với mong muốn là sự lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng của khách hàng, chúng tôi cam kết:

– Dịch vụ dịch thuật hoàn hảo nhất.

– Cung cấp dịch vụ 24/24, Tất cả dịp lễ, tết.

– Dịch thuật nhanh, đảm bảo đúng thời gian và tiến độ dịch thuật.

– Bảo hành vĩnh viễn bản dịch. Cam kết bảo mật tuyệt đối bản dịch.

– Chi phí hợp lý, cạnh tranh NHẤT trên thị trường.

– Giá cả linh hoạt cho khách hàng lâu năm và với số lượng nhiều.

– Hoàn lại 100% chi phí nếu dịch sai quá 10%.

Khi có nhu cầu dịch thuật văn bản tiếng Malaysia, hãy liên hệ với Dịch thuật tài liệu 24/7 để được tư vấn tận tình, chu đáo, hướng dẫn cụ thể. Bạn sẽ hài lòng bởi thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp của đội ngũ dịch thuật viên của chúng tôi.

Liên hệ tư vấn: Dịch thuật Tài liệu 24/7.

ĐT: 0948.620.222

Email: dichthuattailieu247@gmail.com

Địa chỉ: Số 120 Trần Bình – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

 

Đọc thêm
  • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

  • Hotline tư vấn
  • Báo giá dịch thuật