Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hungary chính xác và chất lượng cao.

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hungary

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hungary chính xác và chất lượng cao

Với khả năng cung cấp dịch vụ dịch thuật cho nhiều ngôn ngữ trên khắp thế giới, đáp ứng nhu cầu dịch thuật cho mọi ngôn ngữ và nhu cầu của quý khách hàng, kể cả những ngôn ngữ được xếp loại vào khó nhất trên thế giới như tiếng Hungary. Một trong những dịch vụ mà quý khách hàng có thể tìm thấy ở Dịch thuật tài liệu 24/7 mà rất ít thấy ở đơn vị dịch thuật khác trong cùng ngành nghề dịch thuật, đó chính là dịch thuật chuẩn tiếng Hungary sang tiếng Việt và ngược lại.

Bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hungary nhanh chóng, chất lượng cao và uy tín của Dịch thuật tài liệu 24/7.

Vài nét về đất nước Hungary

Đất nước Hungary có nền văn hóa lâu đời nên được xem là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và độc đáo thu hút đông đảo khách tham quan du lịch mỗi năm như: Hồ Tisza, Hồ Balaton, Budapest – thủ đô của đất nước này còn được mệnh danh là “trái tim của Châu Âu”, là thành phố đẹp nhất Châu Âu, những kiến trúc thời cổ đại, các dinh thự, các nhà thờ, thánh đường tráng lệ cùng các tòa lâu đài cổ kính của Hungary vẫn cuốn hút du khách nước ngoài đến chiêm ngưỡng và khám phá.

Việt Nam và Hungary đã thiết lập quan hệ ngoại giao trên nhiều lĩnh vực chính trị, ngoại giao, kinh tế, thương mại, giáo dục, khoa học công nghệ… Sau hơn 60 năm với nhiều biến động lịch sử, mối quan hệ giữa 2 quốc gia này đã được củng cố và phát triển ngày càng bền chặt.

Đất nước Hungary có nền văn hóa lâu đời
Đất nước Hungary có nền văn hóa lâu đời

Sự phát triển không ngừng của các tổ chức, cá nhân ở cả 2 đất nước trong các lĩnh vực văn hóa, xã hội, kinh tế, tài chính, thương mại,…là yếu tố dẫn tới sự phát triển dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hungary và ngược lại.

Để đáp ứng cho sự phát triển ấy, công ty Dịch thuật tài liệu 24/7 ra đời và đang ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ dịch thuật tiếng Hungary tốt hơn nữa để phục vụ Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật tài liệu, văn bản.

Tại sao nên lựa chọn dịch thuật tài liệu 24/7 để chuyển ngữ tiếng Hungary?

Với chất lượng và uy tín hơn 5 năm trong lĩnh vực dịch thuật tại TP.HCM và Hà Nội, với sự chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín và đầy lòng nhiệt huyết, đội ngũ dịch thuật viên được đào tạo thường xuyên, chuẩn quy trình, thái độ tư vấn tận tình, Dịch thuật tài liệu 24/7 đã vươn lên trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hungary chất lượng nhất ở TP.HCM và Hà Nội  và đang dần mở rộng hoạt động ra khắp các tỉnh thành ở Việt Nam.

Khách hàng dịch thuật tiếng Hungary và các thứ tiếng khác trên thế giới của Dịch thuật tài liệu 24/7 đến từ nhiều lĩnh vực, lớn nhỏ khác nhau cả trong nước lẫn nước ngoài. Sau khi đến và trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tại đơn vị chúng tôi, đa phần họ đều cảm thấy an tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ mà Công ty chúng tôi mang lại cho họ, với nhiều đối tác Dịch thuật tài liệu 24/7 thực sự là bạn đồng hành trong chặng đường phát triển của họ.

Các dịch vụ do Dịch thuật 24/7 cung  cấp:

– Số lượng ngôn ngữ dịch thuật lên đến 50 ngôn ngữ.

– Dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch hồ sơ thầu, Dịch dự án 58 chuyên ngành

– Dịch thuật hồ sơ du học, Tư vấn du học.

– Dịch thuật luận văn, Dịch thuật tiểu luận, Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp.

– Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên chất lượng cao, phiên dịch ngắn hạn, dài hạn.

– Dịch vụ chứng nhận, hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại ĐSQ, Tổng Lãnh sự quán.

– Dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp lấy nhanh, lấy gấp trong ngày.

 Cam kết hoạt động của Dịch thuật tài liệu 24/7

Dù khách hàng là ai, cá nhân hay tổ chức, bất kể dự án quy mô lớn nhỏ như thế nào Dịch thuật tài liệu 24/7 vẫn luôn bàn giao văn bản dịch thuật đúng thời hạn, chất lượng cao, chúng tôi cam kết:

– Dịch vụ dịch thuật hoàn hảo nhất.

– Cung cấp dịch vụ 24/24, Tất cả dịp lễ, tết.

– Dịch thuật nhanh, đảm bảo đúng thời gian và tiến độ dịch thuật.

– Bảo hành vĩnh viễn bản dịch. Cam kết bảo mật tuyệt đối bản dịch.

– Chi phí hợp lý, cạnh tranh NHẤT trên thị trường.

– Giá cả linh hoạt cho khách hàng lâu năm và với số lượng nhiều.

– Hoàn lại 100% chi phí nếu dịch sai quá 10%.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn có thể tìm được một địa điểm dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hungary chính xác và uy tín cho riêng mình.

Liên hệ tư vấn: Dịch thuật Tài liệu 247.

ĐT: 0948.620.222

Email: dichthuattailieu247@gmail.com

Địa chỉ: Số 120 Trần Bình – Phường Mai Dịch – Quận Cầu giấy – Hà Nội.

 

Đọc thêm
  • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

  • Hotline tư vấn
  • Báo giá dịch thuật