Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Campuchia chất lượng và chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Campuchia

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Campuchia chất lượng và chuyên nghiệp

Bạn muốn dịch thuật tài liệu tiếng Campuchia uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng mà giá cả phù hợp? Hãy đến với Dịch thuật tài liệu 24/7, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm dịch thuật tốt nhất, chất lượng nhất và quan trọng là chi phí rẻ nhất trên thị trường dịch thuật hiện nay.

Là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật tài liệu 24/7 hiểu được tầm quan trọng của việc chuyển ngữ các ngôn ngữ trên thế giới nhằm phục vụ cho công việc của bạn. Hãy đến với dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Campuchia của Dịch thuật tài liệu 24/7 với thời gian dịch thuật nhanh chóng và bản dịch chính xác nhất.

Campuchia – đối tác chiến lược của Việt Nam

Campuchia là đất nước nằm trong bán đảo Đông Dương thuộc vùng Đông Nam Á, với 90% dân số là người Khmer nên ngôn ngữ chính ở quốc gia này là tiếng Khmer, ngoài ra tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Hoa cũng được dân cư nước này sử dụng. Được mệnh danh “đất nước chùa tháp” bởi nó chứa đựng bao điều bí ẩn làm mê đắm lòng người. Nơi ấy có vẻ đẹp nguyên sơ cùng sự hùng vĩ của Angkor, cung điện Hoàng Gia, Bokor in đậm dấu ấn thời gian. Con người Campuchia dung dị, thân thiện và mến khách là điểm nổi bật để thu hút khách du lịch đến đất nước này.

Việt Nam – Campuchia trải qua trên 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, tình đoàn kết hữu nghị của 2 nước được củng cố qua lịch sử đấu tranh giành độc lập dân tộc, đây là cơ sở là nền tảng vững chắc để 2 nước phát triển các quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực kinh tế, thương mại, văn hóa xã hội,…. Chính vì những điều trên nên nhu cầu dịch thuật tiếng Campuchia sang tiếng Việt và ngược lại là vô cùng lớn và cần thiết.

Là nơi dịch thuật chuyên nghiệp, Dịch thuật tài liệu 24/7 sẽ dịch thuật cho quý khách hàng các cấp độ: dịch thuật theo mức độ đọc – hiểu, dịch thuật theo chuyên ngành khách hàng quan tâm, dịch thuật theo môi trường đầu tư – thương mại, dịch thuật theo văn phong bản xứ Campuchia,… Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ dịch thuật viên với bề dày kinh nghiệm, đã từng sống và làm việc tại đất nước Campuchia nên có sự am hiểu sâu sắc về xã hội, về nền văn hóa,… của nước bạn, cộng thêm trình độ chuyên môn cao, luôn hoạt động nhiệt thành và tận tâm để tư vấn cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng và phù hợp với yêu cầu của khách nhất. Hãy đến với Dịch thuật tài liệu 24/7 để có trải nghiệm thú vị này. Dịch thuật tài liệu 24/7 cam kết đem đến cho khách hàng những bản dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt và ngược lại chính xác nhất và chi phí phù hợp nhất.

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Campuchia
Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Campuchia

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ dịch thuật tại Dịch thuật tài liệu 24/7

– Đội ngũ biên, phiên dịch viên dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

– Quy trình dịch thuật chất lượng, các bản dịch sát nghĩa với văn phong Campuchia nhất.

– Thời gian dịch thuật nhanh chóng nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất.

– Luôn lấy đạo đức nghề nghiệp làm kim chỉ nam cho hoạt động chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất. Những bản dịch của chúng tôi đều cam kết sát nghĩa, không thoát ly khỏi bản gốc với, uy tín, chất lượng. Đến với dịch thuật tài liệu 24/7, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về bản dịch tiếng Campuchia mình nhận được.

Các dịch vụ do Dịch thuật 24/7 cung  cấp

– Số lượng ngôn ngữ dịch thuật lên đến 50 ngôn ngữ.

– Dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch hồ sơ thầu, Dịch dự án 58 chuyên ngành.

– Dịch thuật hồ sơ du học, Tư vấn du học.

– Dịch thuật luận văn, Dịch thuật tiểu luận, Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp.

– Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên chất lượng cao, phiên dịch ngắn hạn, dài hạn.

– Dịch vụ chứng nhận, hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại ĐSQ, Tổng Lãnh sự quán.

– Dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp lấy nhanh, lấy gấp trong ngày.

Cam kết hoạt động của Dịch thuật tài liệu 24/7

Để đáp lại các thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ dịch thuật tại Dịch thuật tài liệu 24/7 về chất lượng, giá cả, thời gian dịch thuật,…chúng tôi cam kết:

– Dịch vụ dịch thuật hoàn hảo nhất.

– Cung cấp dịch vụ 24/24, Tất cả dịp lễ, tết.

– Dịch thuật nhanh, đảm bảo đúng thời gian và tiến độ dịch thuật.

– Bảo hành vĩnh viễn bản dịch. Cam kết bảo mật tuyệt đối bản dịch.

– Chi phí hợp lý, cạnh tranh NHẤT trên thị trường.

– Giá cả linh hoạt cho khách hàng lâu năm và với số lượng nhiều.

– Hoàn lại 100% chi phí nếu dịch sai quá 10%.

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của Dịch thuật tài liệu 24/7, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện các dịch vụ dịch thuật uy tín chất lượng, nâng cao các phương tiện hỗ trợ dịch thuật để có sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm được một địa điểm dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Campuchia chất lượng cao, chuyên nghiệp và đặc biệt chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ tư vấn: Dịch thuật Tài liệu 24/7.

ĐT: 0948.620.222

Email: dichthuattailieu247@gmail.com

Địa chỉ: Số 120 Trần Bình – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

 

Đọc thêm
  • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

  • Hotline tư vấn
  • Báo giá dịch thuật