Dịch thuật tài liệu tiếng Việt sang Đan Mạch chuyên nghiệp nhất tại HN và HCM

Dịch thuật tài liệu tiếng Việt sang Đan Mạch

Dịch thuật văn bản tài liệu tiếng Việt sang tiếng Đan Mạch chuyên nghiệp nhất tại HN và TPHCM

Với chất lượng và uy tín đã tạo được trong nhiều năm ở lĩnh vực chuyển ngữ nhiều ngôn ngữ quốc tế tại TP.HCM và Hà Nội, Dịch thuật Tài liệu 24/7 đã đồng hành với nhiều dự án lớn nhỏ của các cá nhân, tổ chức ở trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Dịch thuật tài liệu 24/7 tự tin mang đến những bản dịch tiếng Việt sang tiếng Đan Mạch đúng nghĩa, chính xác và thời gian dịch thuật nhanh chóng với giá cả phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

Đồng hành với Dịch thuật tài liệu 24/7 là đội ngũ biên dịch viên nhiều kinh nghiệm, trải qua thời gian du học, sinh sống và làm việc tại đất nước Đan Mạch, cộng thêm thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm nên các bản dịch của chúng tôi dịch sát nghĩa nhất, truyền tải được đầy đủ ý tứ của đối tác là người Đan Mạch nhất, góp phần không nhỏ vào sự thành công trong công việc của bạn.

Giới thiệu về đất nước Đan Mạch

Đan Mạch là đất nước ở Bắc Âu với ngôn ngữ chính là tiếng Đan Mạch, là đất nước của những câu truyện cổ tích Andersen, những bộ trò chơi lắp ghép Lego – một món đồ chơi thông minh, trí tuệ mà người lớn , trẻ nhỏ đều yêu thích và nhất là món bánh quy bơ Danisa nổi tiếng mà cả thế giới đều biết đến. Được mệnh danh là đất nước hạnh phúc nhất thế giới, Đan Mạch thu hút các du khách từ khắp nơi trên thế giới bởi nhiều danh lam thắng cảnh, kiến trúc độc đáo.

Đất nước Đan Mạch có nền kinh tế thị trường hiện đại, chủ yếu dựa vào việc buôn bán với nước ngoài. Nền kinh tế phát triển cao nên rất thu hút các đối tác nước ngoài nhờ có môi trường kinh doanh tốt nhất thế giới. Gần 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, Đan Mạch là một trong những nước có sự đầu tư sớm nhất vào Việt Nam, mối quan hệ hữu nghị Việt Nam và Đan Mạch đã có nhiều bước phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực chính trị, quốc phòng, an ninh, kinh tế, văn hóa, du lịch,…nhờ vậy việc hợp tác đầu tư của các cá nhân tổ chức hai nước cũng có sự phát triển từ đó du cầu dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Đan Mạch và ngược lại là một vấn đề tất yếu để đáp ứng được công việc đến từ Đan Mạch và Việt Nam, và Dịch thuật tài liệu 24/7 là một trong những đơn vị dịch thuật chất lượng số 1 hiện nay.

Đan Mạch là đất nước ở Bắc Âu với ngôn ngữ chính là tiếng Đan Mạch
Đan Mạch là đất nước ở Bắc Âu với ngôn ngữ chính là tiếng Đan Mạch

Lựa chọn dịch thuật tài liệu 24/7 để chuyển ngữ tiếng Đan Mạch là giải pháp hoàn hảo cho công việc của bạn.

Với quan hệ hợp tác đâu tư lâu năm, các tổ chức doanh nghiệp đến từ Đan Mạch ngày càng đầu tư nhiều vào Việt Nam và tại Việt Nam, các cá nhân, tổ chức cũng có ý định kết bạn, giao lưu, làm việc với người Đan Mạch vì vậy sẽ rất cần có những bản dịch thuật các văn bản tài liệu tiếng Đan Mạch để phục vụ cho công việc. Và nếu bạn đang cần một địa chỉ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Đan Mạch uy tín, chất lượng và nhanh chóng thì Dịch thuật tài liệu 24/7 là lựa chọn hoàn toàn hoàn hảo cho những mong muốn như trên của bạn.

Khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bởi chất lượng dịch thuật uy tín, đảm bảo, chính xác, thời gian dịch thuật nhanh chóng, nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm, được đào đạo thường xuyên, tư vấn nhiệt tình, tận tâm và hệ thống công cụ hỗ trợ dịch thuật tiên tiến, hiện đại mà chi phí lại hợp lý nhất trên thị trường hiện nay sẽ làm hài lòng những khách hàng đến sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Công ty chúng tôi.

Các dịch vụ do Dịch thuật 24/7 cung  cấp

– Số lượng ngôn ngữ dịch thuật lên đến 50 ngôn ngữ.

– Dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch hồ sơ thầu, Dịch dự án 58 chuyên ngành.

– Dịch thuật hồ sơ du học, Tư vấn du học.

– Dịch thuật luận văn, Dịch thuật tiểu luận, Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp.

– Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên chất lượng cao, phiên dịch ngắn hạn, dài hạn.

– Dịch vụ chứng nhận, hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại ĐSQ, Tổng Lãnh sự quán.

– Dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp lấy nhanh, lấy gấp trong ngày.

Cam kết hoạt động của Dịch thuật tài liệu 24/7

Với tiêu chí “là bạn đồng hành đắc lực trong sự thành công của khách hàng” chúng tôi cam kết:

– Cung cấp dịch vụ 24/24, Tất cả dịp lễ, tết.

– Dịch thuật nhanh, đảm bảo đúng thời gian và tiến độ dịch thuật.

– Bảo hành vĩnh viễn bản dịch. Cam kết bảo mật tuyệt đối bản dịch.

– Chi phí hợp lý, cạnh tranh NHẤT trên thị trường.

– Giá cả linh hoạt cho khách hàng lâu năm và với số lượng nhiều.

– Hoàn lại 100% chi phí nếu dịch sai quá 10%.

Hãy đến với Dịch thuật tài liệu 24/7 để được thực hiện dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Đan Mạch một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất, bảo mật nhất và giá cả hợp lý nhất.

Liên hệ tư vấn: Dịch thuật Tài liệu 247

ĐT: 0948.620.222

Email: dichthuattailieu247@gmail.com

Địa chỉ: Số 120 Trần Bình – Phường Mai Dịch – Quận Cầu giấy – Hà Nội.

 

 

Đọc thêm
  • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

  • Hotline tư vấn
  • Báo giá dịch thuật