Dịch Thuật Tiếng Tây Ban Nha Nhanh, Chuẩn Hàng Đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha uy tín nhất

Tiếng Tây Ban Nha được đánh giá là một trong 5 ngôn ngữ dịch thuật nhiều nhất tại Việt Nam. Theo số liệu thống kê, lượng khách tìm đến dịch vụ Dịch Thuật Tiếng Tây Ban Nha  và Dịch công chứng Tây Ban Nha có sự gia tăng. 

Trước nhu cầu ngày càng cao, nên dịch vụ mở ra sẽ một nhiều lên. Bài viết dưới đây của dịch thuật 247 sẽ phân tích kỹ hơn những điểm trên.

Đôi nét về tiếng Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là quốc gia nằm trong vùng Địa Trung Hải với diện tích lớn thứ 2 ở châu Phi, chỉ sau Pháp. Quốc gia này có nền kinh tế phát triển lớn thứ 9 thế giới. 

Ngôn ngữ Tây Ban Nha thuộc tiếng chính thức ở 21 quốc gia

Bởi vậy nên vương quốc trên từng như một đế quốc hùng mạnh. Sức ảnh hưởng lớn cả về kinh tế lẫn văn hóa, xã hội.  

Tiếng Tây Ban Nha (españollà một ngôn ngữ thuộc nhóm Iberia-Rôman của nhóm ngôn ngữ Rôman, và là tiếng phổ biến thứ 4 trên thế giới. Nó là tiếng mẹ đẻ của khoảng 352 triệu người, và được dùng bởi 417 triệu người khi tính thêm các người dùng nó như tiếng phụ.

Hiện nay, Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ cơ bản của 20 quốc gia trên thế giới. Người ta ước tính tổng số người nói tiếng Tây Ban Nha là khoảng 470 đến 500 triệu, làm nó trở thành ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi thứ hai trên thế giới theo số lượng người bản ngữ. Tiếng Tây ban Nha là tiếng được sử dụng nhiều thứ ba trên thế giới (sau tiếng Trung Quốc và tiếng Anh).

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ cơ bản của 20 quốc gia trên thế giới
Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ cơ bản của 20 quốc gia trên thế giới

Địa chỉ Thuật Tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội

Quý khách đang tìm một Công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng tây ban nha sang tiếng việt uy tín, chuyên nghiệp, Dịch thuật tiếng Việt sang tây ban nha , dịch tiếng tây ban nha sang tiếng anh, Dịch thuật tài liệu tiếng Tây Ban Nha sang mọi ngôn ngữ,… với chất lượng đảm bảo, uy tín và có kinh nghiệm lâu năm và thực sự uy tín trong ngày biên Phiên dịch tại Việt nam?

Quý Khách có thể tìm thấy điều đó tại Dịch thuật tài liệu 247, chúng tôi cung cấp dịch vụ biên phiên dịch tiếng tây ban nha sang tiếng việt tại Hà Nội được Khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực biên Dịch thuật và Phiên dịch chuyên ngành chuyên sâu uy tín nhất hiện nay

Định nghĩa dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha 

Dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha là quá trình dịch thuật văn bản. Từ một ngôn ngữ gốc sẽ tiến hành chuyển dịch sang ngôn ngữ đích. Sau đó công chứng bản dịch đó chuẩn xác về nội dung với bản gốc và đúng pháp luật. 

Thực chất quá trình dịch thuật công chứng bao gồm việc chứng thực chữ ký của người dịch. Theo đó đơn vị thực hiện gồm dịch thuật công chứng Tư pháp và Tư nhân. 

Nhu cầu cần dịch Tiếng tây ban nha hiện nay

Theo đánh giá của nhiều người, ngôn ngữ trên rất quan trọng sau tiếng Anh. Thậm chí nó trở thành tiếng chính thức của Liên Hợp Quốc, Khối liên minh Châu Âu, MERCOSUR, và Khối liên minh Thái Bình Dương….

Vương quốc có nền kinh tế phát triển, ảnh hưởng lớn đến nhiều nước trên thế giới

Hơn nữa, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Tây Ban Nha ngày càng được đẩy mạnh trên mọi phương diện. Bao gồm: Kinh tế, văn hóa, giáo dục, giao thông vận tải…Vì vậy nhu cầu dịch tiếng tây ban nha sang việt nam tại nước ta ngày càng trở nên cần thiết. 

Công ty Dịch Tiếng Tây ban nha chuẩn nhất

Với lợi thế là công ty dịch thuật và phiên dịch uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Biên Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha. Chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ biên Phiên dịch, hiệu đính dịch, và các dịch vụ ngôn ngữ khác cho các Khách hàng lớn trong nước tiêu biểu . Các công ty tổ chức phi chính phủ và một số đại sứ quán, lãnh sự quán các nước có mặt tại Việt Nam. Điều đó là vinh dự cũng như khẳng định thương hiệu, chất lượng ngày càng được nâng cao đáp ứng nhu cầu của Khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi luôn chú trọng việc đào tạo về chuyên môn, kỹ năng, và thái độ làm việc của đội ngũ biên Phiên dịch được đặt lên hàng đầu. Với phương châm “CHẤT LƯỢNG VÀ KHÁCH HÀNG ƯU TIÊN SỐ 1”, chúng tôi đặc biệt đề cao sự tâm huyết, đam mê với nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Do vậy, những dự án của chúng tôi luôn vượt trội so với các đơn vị Biên Phiên dịch khác về chất lượng: thuật ngữ chính xác, ngôn ngữ phong cách bản địa, tiến độ công việc dịch sang tiếng tây ban nha cũng như chế độ hâu mãi như:

 • Bảo mật tài liệu dịch thuật, lưu trữ tài liệu
 • Bảo hành tài liệu dịch thuật
 • Quyền lợi khách hàng số 1
 • Ngoài các thứ tiếng thông dụng như: Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Ý,.. chúng tôi còn cung cấp các thứ tiếng hiếm như: Slovakia, Myanmar, Ấn Độ (Hindi), Tagalog.. và hơn 50 chuyên ngành chuyên sâu như: Kinh tế, tài chính, luật, thời trang, báo chí, khoa học nguyên tử…
 • Ngoài ra Phiên dịch cũng là dịch vụ mà chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng như: Phiên dịch Cabin, Phiên dịch song song tiếng Tây Ban Nha tại các Seminar, MICE, hội nghị, đàm phán hợp tác thương mại song phương, ….. được khách hàng đánh giá cao về chất lượng chuyên môn

"<yoastmark

Quy trình chi tiết dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha

Cũng như dịch thuật các thứ tiếng khác, dịch từ tiếng tây ban nha sang tiếng việt cũng bao gồm các bước sau: 

– Bước 1: Tiếp nhận tài liệu cũng như hiểu được yêu cầu của khách hàng.

– Bước 2: Tiến hành phân loại, đánh giá tài liệu.

– Bước 3: Báo giá cụ thể, chi tiết và thời gian hoàn thành yêu cầu khách đề ra. 

– Bước 4: Lập kế hoạch, phân công các biên dịch viên để dịch tiếng tây ban nha chuẩn.

– Bước 5: Soát lại lỗi bản dịch, tránh các sai sót không đáng có.

– Bước 6: Đi in và gửi đi công chứng tài liệu đã dịch.

– Bước 7: Trao lại bản đã dịch đến tay khách hàng.

– Bước 8: Nếu khách hàng nhận xét, phản hồi, nhân viên dịch thuật sẽ ghi nhận và sửa đổi đúng yêu cầu. 

Các chuyên ngành phổ biến dịch Tiếng Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là một đất nước phương Tây và phát triển về nhiều mặt. Vậy việc dịch tiếng tây ban nha thành tiếng việt chuyên ngành giữ vai trò quan trọng để các nước cùng hợp tác lâu dài. Một số chuyên ngành thường xuyên được khách hàng yêu cầu chuyển ngữ như: 

Lĩnh vực, chuyên ngành Nội dung 

 Dịch từ tiếng tây ban nha sang tiếng việt nam Chuyên ngành kỹ thuật 

Biên dịch viên tiến hành dịch tài liệu kỹ thuật máy móc, bảng dữ liệu hay sơ đồ. Ngoài ra dịch thuật hồ sơ thầu, nhãn sản phẩm.

Ngành quảng cáo/marketing

Công việc sẽ bao gồm dịch thuật mẫu sản phẩm marketing, catalogue, tờ rơi, card visit; hồ sơ doanh nghiệp, brochure công ty hay website công ty, email MKT, Bài PR.

✅ Dịch Thuật Tiếng Tây Ban Nha  chuyên ngành pháp luật

Các dịch thuật viên sẽ phiên dịch các văn bản, thông tư pháp luật;  Giấy phép ĐKKD, điều lệ công ty hay hợp đồng lao động. 

Chuyên ngành tài chính ngôn ngữ Tây Ban Nha

Công việc của biên dịch viên thường làm: Dịch báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán; bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo kết quả dòng tiền…

✅ Dịch Thuật Video, Chèn phụ đề Tiếng Tây Ban Nha 

Bao gồm việc dịch video giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm hay hướng dẫn vận hành, training. Ngoài ra tiến hành chuyển đổi ngôn ngữ trong phim điện ảnh, phim hoạt hình; Lồng tiếng video sản phẩm hay thu âm phim truyền hình. 

Dịch các chuyên ngành khác

Những ngành thường được dịch thuật gồm: IT; Y tế y học; Xây dựng; ô tô, hàng không; giáo dục, đào tạo…

Phí dịch thuật, dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha

Mặc dù tiếng Tây Ban Nha thuộc ngôn ngữ phổ biến nhưng tại Việt Nam thì đây lại là một thứ tiếng hiếm. Tuy nhiên không vì hiếm nên giá dịch cao. Tại đơn vị dịch thuật 247, chi phí dịch thuật luôn phù hợp và kèm thêm nhiều ưu đãi. 

Các loại hình dịch thuật uy tín tại dịch thuật công chứng 247

Theo đó phí dịch tiếng tây ban nha ra tiếng việt sẽ tính theo trang: 1 trang ~ 300 chữ(đây là quy định của hầu hết công ty dịch thuật). Dịch tài liệu thông thường luôn ở mức: 160-180.000Đ/trang. Nếu dịch chuyên ngành, chi phí cao hơn khoảng 10-30%. 

Trong trường hợp số lượng dịch nhiều, bạn được giảm từ 10-20%. Đặc biệt nhận nhiều phần quà ưu đãi khác. Cách tính chi phí dịch từ tiếng tây ban nha sẽ bằng việc lấy giá nhân với số trang. 

Dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt

Dịch vụ Công chứng dịch tiếng tây ban nha sang tiếng việt nam và ngược lại dịch tài liệu tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh và ngược lại của chúng tôi bao gồm:

 • Dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành kỹ thuật, máy móc
 • Dịch thuật tài liệu tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành hóa chất
 • Dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành điện tử hạt nhân
 • Dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành kinh tế
 • Dịch thuật tài liệu tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành Marketing
 • Dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng
 • Dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành thời trang
 • Dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành Y dược
 • Dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành Luật, tư pháp
 • Dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Tây Ban Nha đa ngành, đa lĩnh vực
 • Địa phương hóa website tiếng Tây Ban Nha
 • Phiên dịch tiếng  Tây Ban Nha uy tín

Công ty tiếng Tây Ban Nha chuẩn, nhanh ở đâu?

Trước nhu cầu về dịch tiếng tây ban nha và tiếng việt ở nhiều ngành nghề. Hiện nhiều đơn vị dịch thuật đã ra đời. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng uy tín, đảm bảo đúng chất lượng. 

Địa chỉ dịch thuật được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn

Nếu bạn đang cần phiên dịch ngôn ngữ trên, hãy đến đơn vị dịch thuật công chứng 247. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trên, luôn được khách hàng phản hồi tốt. Ngoài ra ở đó luôn tồn tại đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp và chuyên môn giỏi. 

Họ thành thạo kỹ năng phiên dịch trên tất cả các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau. Luôn cam kết chất lượng tốt và rẻ nhất, hoàn thành tài liệu đúng thời gian quy định. 

Quý khách hàng đang quan tâm tới Dịch Thuật Tiếng Tây Ban Nha , hãy Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn về dịch vụ dịch thuật và phiên dịch: 0948.620.222.

Mọi thông tin về dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể liên hệ văn phòng dịch thuật tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chắc chắn mọi dịch vụ tại Dịch tài liệu 247 luôn làm hài lòng Qúy khách!

 

 

 

Đọc thêm
 • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

 • Hotline tư vấn
 • Báo giá dịch thuật