Dịch Thuật Tiếng Anh Nhanh, Chuẩn, Giá TỐT NHẤT Tại HN, HCM- Chỉ 45k

Dịch Thuật Tiếng Anh

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh đa ngôn ngữ, nhiều chuyên ngành đang ngày càng phát triển. Mục đích để bắp kịp với sự thay đổi toàn cầu hóa hiện nay. 

Đối với bất kỳ một quốc gia nào hay giao dịch cụ thể, tiếng Anh giữ vai trò chủ chốt. Nó chính là phương tiện trao đổi thông tin và mang đến sự thành công cho công ty, cá nhân. Bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết hơn về ngành nghề này. 

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh
Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh

Nhu cầu dịch thuật tiếng Anh

Có thể nói, trong hơn 7000 ngôn ngữ đang được sử dụng, tiếng Anh được sử dụng phổ biến nhất. Nếu bản thân mỗi người thông thạo thứ tiếng đó, chắc chắn mang lại nhiều cơ hội phát triển mới. 

Hơn nữa khi thế giới tiến tới toàn cầu hóa, xu hướng trở thành xã hội đa ngôn ngữ. Tiếng Anh lại càng trở nên quan trọng để giao tiếp, học hỏi kiến thức hay tham gia các hoạt động văn hóa…

Bởi vậy dịch thuật tiếng Anh giữ vai trò đặc biệt trong kinh doanh quốc tế. Là phương tiện trung gian giúp con người ở mọi miền, không cùng tiếng nói hiểu được nhau. Hiện trên thế giới đã có hàng ngàn tỷ tài liệu cần được dịch tiếng anh sang tiếng việt mỗi ngày. 

Như nhiều người đều biết, tiếng Anh thuộc ngôn ngữ thống trị của 3 quốc gia Mỹ, Anh, Canada. Nếu ai muốn đặt chân tới đây, nhất định phải chuẩn bị cho mình đủ vốn tiếng Anh và dịch thuật những tài liệu sang tiếng Anh. Với sự phổ biến này, nhu cầu chuyển dịch sang tiếng Anh trở nên lớn nhất hành tinh. 

Tiếng Anh được sử dụng phổ biến nhất trong 700 ngôn ngữ
Tiếng Anh được sử dụng phổ biến nhất trong 700 ngôn ngữ
Vai trò của Dịch thuật tiếng Anh hiện nay

Trên thế giới có khoảng 375 triệu người nói và sử dụng tiếng Anh, và 500 triệu đến 1 tỷ người sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ Quốc tế, được hầu hết các Quốc gia sử dụng như 1 ngôn ngữ trong các giao thương, trao đổi về kinh tế, chính trị, giáo dục,..  Chính vì vậy biên phiên dịch tiếng anh ra tiếng việt trở thành một dịch vụ không thể thiếu trên toàn thế giới

Ở nước ta nhu cầu sử dụng Tiếng Anh càng ngày càng tăng, nhất là khi Việt Nam gia nhập WTO.  Kéo theo điều này rất nhiều công ty dịch thuật được mở ra để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng có khả năng cung cấp cho bạn những dịch thuật tiếng Anh đảm bảo chất lượng được. Dịch tài liệu 247 với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách

Vai trò của Dịch thuật tiếng Anh hiện nay
Vai trò của Dịch thuật tiếng Anh hiện nay

Nên tự dịch tiếng Anh-Việt và ngược lại không?

Mọi người ai cũng có quyền tự dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại. Pháp luật hoàn toàn cho phép bạn làm điều đó, thậm chí mang đến đơn vị nhà nước hoặc tư nhân công chứng. 

Tuy nhiên thường các bản tự dịch, độ chuẩn xác chưa cao. Một số cá nhân chọn cách Google dịch tiếng Việt sang tiếng Anh. Số khác lại dùng phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh.

Các bản dịch chuẩn sẽ mau chóng được tiếp nhận xử lý là văn bản dịch của các đơn vị, công ty dịch thuật. Nguyên nhân là họ có trách nhiệm ràng buộc về chất lượng bản dịch đã cam kết từ trước. 

Tự dịch tiếng Anh có thể dẫn tới sai sót mà mình khó phát hiện được
Tự dịch tiếng Anh có thể dẫn tới sai sót mà mình khó phát hiện được

Trong trường hợp bạn tự dịch sẽ mắc những sai sót mà mình không thể nhận ra. Hơn nữa không nhiều kinh nghiệm trong dịch thuật chuyên ngành dẫn tới nội dung chưa chuẩn bản gốc. 

Nếu văn bản dịch phải sửa lại nhiều lần sẽ mất nhiều thời gian. Thậm chí khiến cá nhân chậm tiến độ xử lý công việc, đem lại hiệu quả chưa cao. 

Lưu ý khi thuê đơn vị dịch thuật tiếng Anh

Với dịch vụ dịch thuật, mọi rào cản về ngôn ngữ trong sự phát triển, giao lưu giữa các quốc gia không còn. Tuy nhiên khi thuê đơn vị dịch thuật, cần lưu ý điểm sau: 

Đơn vị dịch thuật phải chuyên nghiệp, được khách hàng phản hồi tốt

 
Các điểm cần lưu ý Chi tiết

Thứ nhất: Nên chọn đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hay tự do

Mọi văn bản dịch của bạn sẽ được đánh giá bởi các chuyên gia khác nhau. Còn với nhu cầu cá nhân theo một chủ đề, dịch thuật tự do là một chọn lựa phù hợp. Hơn nữa chi phí thấp hơn với đơn vị chuyên nghiệp.

 

Thứ hai: Chọn dịch vụ dịch thuật đúng chuyên ngành

Cần chọn người dịch có cùng chuyên môn với văn bản dịch. Từ đó họ sẽ trình bày một cách rõ ràng và dễ dàng các từ ngữ chuyên ngành một cách dễ hiểu nhất.

 

Thứ ba: Nên thuê dịch vụ dịch thuật có kinh nghiệm

Công ty, cá nhân bạn lựa chọn cần phải có kinh nghiệm làm việc. Bởi đội ngũ nhân viên đó sẽ trình bày nội dung bản dịch đủ các yếu tố chân – thiện – mỹ nhất.

 

Thứ tư: Tìm hiểu kỹ đơn vị dịch thuật

Thông qua phản hồi từ khách hàng hay thông tin của đơn vị bạn chọn. Giúp khách hàng hiểu hơn về phía dịch thuật, cũng như đánh giá phần nào về năng lực, thái độ của họ.

 

 

Báo giá dịch thuật tiếng Anh

Hiện giá dịch thuật phụ thuộc phần lớn vào sự kết hợp ngôn ngữ. Một số đơn vị họ cho phép mình tự điều chỉnh giá tối ưu nhất có thể. Thậm chí giá dịch thuật tiếng Anh theo từ được áp dụng trong các tài liệu.

Đối với  Dịch tài liệu 247 , giá cả luôn hợp lý, không chênh lệch với mặt bằng chung. Cụ thể, giá dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt, chi phí chỉ khoảng 45-55.000 VNĐ/trang. Đối với dịch chuyên ngành, mức giá cao hơn từ 55.000- 60.000V VNĐ/trang. 

Báo giá dịch thuật tiếng Anh
Báo giá dịch thuật tiếng Anh

Các chuyên ngành dịch thuật tiếng Anh phổ biến

Với đội ngũ biên dịch viên hùng hậu và có nhiều năm kinh nghiệm. Họ đều tốt nghiệp Đại học trở lên, từng làm việc tại những công ty lớn. Đơn vị  Dịch tài liệu 247  có thể dịch được đa dạng các chuyên ngành khác nhau. 

Dịch tiếng anh qua tiếng việt chuyên ngành kỹ thuật: Bao gồm dịch bản vẽ kỹ thuật, tài liệu công nghệ thông tin hay cơ khí, máy móc. 

– Chuyên ngành tài chính: Dịch thuật một số văn bản, tài liệu báo cáo, kiểm toán. Ngoài ra các báo cáo thuế, tài chính, thẩm định giá cũng cần tới dịch thuật. 

Dịch tiếng Anh chuyên ngành kinh tế: Thường dịch giấy phép kinh doanh, tài liệu thương mại hay hợp đồng kinh tế. Ngoài ra còn dịch thuật sơ yếu lý lịch. 

– Dịch thuật hồ sơ du học, website, chuyên ngành y học. 

Dịch thuật sách tiếng Anh, game hay các tài liệu văn hóa.

– Phiên dịch tiếng anh 

Nhiều chuyên ngành phổ biến rất cần dịch thuật tiếng Anh
Nhiều chuyên ngành phổ biến rất cần dịch thuật tiếng Anh

Ngôn ngữ dịch thuật tiếng Anh

Không có ngôn ngữ nào trên thế giới là giống nhau, vì lẽ ấy  cách truyền tải hay việc sử dụng từ sẽ mang nét đặc trưng riêng. Các biên dịch viên phải diễn đạt từ ngữ một cách “chuẩn”, chính xác ý nghĩa của văn bản dịch.

Đảm bảo tài liệu không bị thêm thắt những từ ngữ thừa hoặc ý tưởng không cần thiết. Nên sử dụng những cụm từ tiếng Anh tương đương, đồng nghĩa để dịch các từ, cụm từ…Đặc biệt cần tránh việc dịch theo kiểu từng từ một, từ sang từ. Và ngôn ngữ anh có thể dịch sang các tiếng khác như: 

 • Dịch tiếng Anh sang tiếng Trung
 • Dịch tiếng Anh sang tiếng Nhật
 • Dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn
 • Dịch tiếng Anh sang tiếng Pháp
 • Dịch tiếng Anh sang tiếng Tây ban nha
 • Dịch tiếng Anh sang tiếng Đức
 • Dịch tiếng Anh sang tiếng Bồ đào nha
 • ……….

Các văn bản dịch thuật công chứng tiếng Anh lấy nhanh

Đây chính là dịch vụ dịch thuật các tài liệu, hồ sơ, giấy tờ sang tiếng Anh hay dịch tiếng anh thành tiếng việt. Hoặc từ ngôn ngữ này sang thứ tiếng khác. Bản dịch sau đó được đem đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền chứng thực. 

Đáp ứng kịp thời, đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng về dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay. Tại dịch thuật tài liệu 247 thường làm nhanh các giấy tờ cá nhân, tài liệu đa dạng. Thậm chí là hồ sơ xin visa đúng quy trình và chuyên nghiệp. 

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành ở đâu uy tín nhất?

Nếu bạn cần dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành chất lượng cao, hãy đăng ký ngay tại  Dịch tài liệu 247 . Tại đó luôn cung cấp toàn bộ các dịch vụ dịch tiếng anh việt

 Dịch tài liệu 247 luôn là lựa chọn ưu tiên số 1 của khách hàng
Dịch tài liệu 247 luôn là lựa chọn ưu tiên số 1 của khách hàng

Họ đều là những người có chuyên môn cao và trải qua quá trình đào tạo bài bản. Đặc biệt lâu năm trong nghề dịch thuật. Do đó từ ngữ, câu từ được sử dụng chuẩn xác, đúng văn phong và ngữ cảnh. 

Các Công ty dịch thuật tiếng Anh ở Hà Nội

Đứng trước nhu cầu cao của các cá nhân, doanh nghiệp và vai trò quan trọng của tiếng Anh. Hiện đã có rất nhiều công ty dịch thuật ra đời. Họ giúp các doanh nghiệp tổ chức hiểu hơn về văn hóa của các nước, còn cung ứng các dịch vụ dịch tiếng anh chuẩn

 • Đầu tiên phải kể tới công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam(Dịch thuật HACO). Đơn vị có tới 20 năm kinh nghiệm và có thị phần dịch thuật rộng lớn toàn quốc hay quốc tế. 
 • Tiếp đến phải kể đến Công ty dịch thuật MPT -địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ về dịch thuật công chứng, phiên dịch.
 • Cũng nằm trong top đơn vị dịch thuật uy tín, nhiều người lựa chọn phải nhắc tới Dịch tài liệu 247
 • ……………..

Các Phần mềm, Công cụ hỗ trợ Dịch tiếng Anh online hiệu quả cao

Bên cạnh việc tin tưởng sử dụng dịch vụ phiên dịch tại đơn vị dịch thuật. Nhiều cá nhân tổ chức lựa chọn dịch thuật tiếng Anh online thông qua các phần mềm dịch chất lượng. Dưới đây là một số trang web dịch tiếng anh uy tín được nhiều người sử dụng: 

– VIKI Translator.

– Google Translate.

– English to Vietnamese-translation(cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng dịch chính xác nội dung).

– Microsoft Translator(Microsoft Bing) tích hợp các tính năng dịch y như Google cùng các tính năng dịch mạnh mẽ khác.

– Translate.com.

– Nice Translator.

Cambridge Dictionary(trang dịch thuật yêu thích của dân chuyên Anh).

Liên hệ dịch thuật tiếng Anh thế nào? 

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển dịch ngôn ngữ. Dịch thuật  247 chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc nhiều các ngôn ngữ khác. Công ty có các điểm mạnh như: 

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết

Nhận thức được tầm quan trọng của dịch tiếng anh và tiếng việt, Dịch tài liệu 247 đã xây dựng đội ngũ nhân viên biên phiên dịch giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tâm huyết trong từng khâu làm việc

Đội ngũ nhân viên biên phiên dịch của chúng tôi luôn sẵn sang hỗ trợ tư vấn miễn phí bất kỳ thắc mắc nào của Qúy khách, hiệu đính bản dịch chuyên sâu. Nếu Qúy khách đang có nhu cầu tìm 1 địa chỉ tin cậy để dịch tiếng anh chính xác thì Dịch tài liệu 247 có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Qúy khách

Đội ngũ nhân viên biên phiên dịch giàu kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên biên phiên dịch giàu kinh nghiệm
Các loại tài liệu dịch thuật tiếng anh của chúng tôi gồm:
 • Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành quảng cáo, marketing
 • Dịch tiếng anh chuyên ngành kinh tế, chính trị
 • Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành pháp luật
 • Dịch thuật tiếng anh giá rẻ chuyên ngành kỹ thuật máy móc
 • Dịch thuật Phim/Thu âm/lồng tiếng tiếng anh
 • Dịch tiếng anh chuyên ngành hóa chất
 • Dịch tiếng anh chuyên ngành Y học, y dược, Dược phẩm
 • Dịch tiếng anh chuyên ngành Xây dựng, nội thất
 • Dịch tiếng anh chuyên ngành Dầu khí, năng lượng hạt nhân
 • Dịch tiếng anh chuyên ngành Viễn thông, IT
 • Dịch tiếng anh chuyên ngành Điện tử, điện lạnh
 • Dịch tiếng anh chuyên ngành y
 • Các trang dịch tiếng anh chuẩn
 • Dịch tiếng anh chuyên ngành ô tô
 • Dịch tiếng anh chuyên ngành điện
 • Dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng
 • Dịch tiếng anh chuyên ngành cơ khí
Đặc biệt chúng tôi chuyên dịch thuật công chứng nhanh các loại văn bản:
 • Dịch công chứng tiếng Anh Hộ chiếu, Chứng minh thư
 • Dịch công chứng tiếng Anh Bằng đại học, Bằng Thạc sỹ, Tiến sỹ các loại
 • Dịch công chứng tiếng Anh Sổ phụ các ngân hàng
 • Dịch công chứng tiếng Anh Số tài khoản ngân hàng
 • Dịch công chứng tiếng Anh Tờ khai thuế VAT
 • Dịch công chứng tiếng Anh Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu
 • Dịch công chứng tiếng Anh Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại
 • Dịch công chứng tiếng Anh Chứng chỉ tiếng Anh các loại
 • Dịch công chứng tiếng Anh Giấy chứng nhận, Giấy xác nhận
 • Dịch công chứng tiếng Anh Học bạ các cấp bậc, Sơ yếu lý lịch cá nhân
 • Dịch công chứng tiếng Anh Thẻ sinh viên
 • Dịch công chứng tiếng Anh Bằng lái xe
 • Dịch công chứng tiếng Anh Chứng nhận kết hôn các loại, Giấy khai sinh các loại
 • Dịch công chứng tiếng Anh Lý lịch tư pháp các loại
 • Dịch công chứng tiếng Anh Sổ bảo hiểm xã hội, Thẻ BHYT
 • Dịch công chứng tiếng Anh Giấy chứng nhận sử dụng đất (Số đỏ)
 • Dịch công chứng tiếng Anh Sổ hộ khẩu, Sổ cư trú
 • Dịch công chứng tiếng Anh Bảng lương, sao kê lương, Phiếu thanh toán lương
 • Dịch công chứng tiếng Anh Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần (Đăng ký kinh doanh)
 • Dịch công chứng tiếng Anh Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước
Chúng tôi chuyên dịch thuật công chứng nhanh các loại văn bản
Chúng tôi chuyên dịch thuật công chứng nhanh các loại văn bản
Cam kết của Dịch tài liệu 247
 • Với nhiều năm kinh nghiệm, đến nay đã sở hữu đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp, nhiệt huyết, có thể chuyển ngữ qua lại hơn 60 thứ tiếng khác nhau trong hầu hết các chuyên ngành.
 • Nhờ quá trình thực hiện nhanh gọn, hợp lý, cùng quy trình chuyển ngữ thông minh, Dịch tài liệu 247 đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình trải dài khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước.
 • Chúng tôi xin cam kết chi phí biên phiên dịch tiếng anh tại Dịch tài liệu 247 là cạnh tranh nhất thị trường với chất lượng luôn luôn bảo đảm số 1.
 • Việc dịch tiếng Anh báo giá chi tiết trong hợp đồng trước khi tiến hành giao dịch, chính là tác phong trong phong cách làm việc của Dịch tài liệu 247. Nếu có bất kỳ điều gì trái với hợp đồng thỏa thuận, chúng tôi xin cam kết sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí đến quý khách hàng.
Chúng tôi cam kết chi phí chuyển ngữ tại Dịch tài liệu 247 là cạnh tranh nhất
Chúng tôi cam kết chi phí chuyển ngữ tại Dịch tài liệu 247 là cạnh tranh nhất

Quý khách đang tìm hiểu về lĩnh vực chuyển ngữ dịch tiếng anh sang tiếng việt chuẩn nhất và chi phí để thực hiện việc này, hãy gọi ngay tới công ty chúng tôi theo: Địa chỉ liên hệ văn phòng tại Hà Nội: Số 5/3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai Dịch, Q.Cầu giấy, TP.HN.

Dịch tài liệu 247 hân hạnh được phục vụ quý khách!
Dịch tài liệu 247 hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Nếu quý khách đang cần sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại đây. Có thể kết nối tới số điện thoại 0948.620.222 để nhận tư vấn chi tiết.

Dịch tài liệu 247 hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Đọc thêm
 • Bạn cần hỗ trợ thêm từ chúng tôi?

 • Hotline tư vấn
 • Báo giá dịch thuật